Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao Vpop hát mừng sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang

Đêm nhạc mừng sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang sẽ được diễn ra vào tối 17/3 tại phòng trà MTV của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nhạc sĩ Lê Quang là người góp công lớn trong việc phát triển dòng nhạc nhẹ của thị trường âm nhạc Việt Nam. Ông là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng được giới trẻ yêu mến như “Đi về nơi xa”, “Mùa hạ mãi xa”, “Mưa trên cuộc tình”, “Miền cát trắng”, “Dòng máu lạc hồng”… Ngoài việc góp phần khiến khán giả trẻ yêu mến hơn nhạc Việt, nhạc sĩ Lê Quang còn là người đưa những tên tuổi các ca sĩ như Mỹ Tâm, Đan Trường… đến gần hơn với khán giả.

Nhạc sĩ Lê Quang

Xuất phát từ sự yêu mến, kính trọng nhạc sĩ Lê Quang, nhiều ca sĩ Việt đã cùng nhau tổ chức một đêm nhạc mừng sinh nhật cho nhạc sĩ vào ngày 17/3 tới, tại phòng trà MTV của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc Việt như vợ chồng ca nhạc sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, như Đức Tuấn, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Trọng Bắc, Ngân Quỳnh, Pha Lê, Bá Thắng, Đình Nguyên, Nguyên Vũ, Khánh Ngọc, Phùng Ngọc Huy, Kim Anh... Đặc biệt, bà xã nhạc sĩ Lê Quang là Cam Thơ cũng bay từ Mỹ về để tham dự đêm nhạc của chồng.

Nguồn: 2Sao