Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao Việt đến chúc mừng Vũ Thảo My ra mắt MV “Buông”

Rất nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Uyên, NS Dương Khắc Linh, BeeT…đã đến chung vui với Quán quân The Voice mùa 2 – Vũ Thảo My nhân dịp cô ra mắt MV “Buông”.

Sau Teaser tung ra nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả, chiều 15/7, Quán quân The Voice – Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My đã chính thức ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất là Digital Single & Music Video “Buông” – đánh dấu bước lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ tài năng.

Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự lột xác ngoạn muc của cô ca sĩ trẻ sau cuộc thi The Voice

Màu sắc chủ đạo trong Digital Single này là Pop/R&B. Music Video “Buông” được sản xuất bởi MEOW Entertainment, ca khúc với sự góp sức của nữ rapper Kimmese, đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả với lượt nghe khá cao trên các trang nhạc số khi vừa mới được phát hành ở dạng quảng bá.

Ngoài ra trong single Vũ Thảo My đã hát lại "Cho nhau lối đi riêng" một sáng tác của Đông Nhi với một bản hoà âm mới đầy cảm xúc. Ca khúc "Chốn xưa bình yên" là một ca khúc được yêu thích trong Mini Album cũng xuất hiện trong single lần này với một bản phối mới da diết và dữ dội.

Rất nhiều nghệ sĩ đã đến chia vui cùng với Vũ Thảo My

Xuất hiện tại họp báo, Vũ Thảo My đã cho thấy sự trưởng thành, tiến bộ trong cá tính âm nhạc, giọng hát cũng như phong cách trình diễn.

Đến chúc mừng Vũ Thảo My có rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Vân Trang, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhóm Bee.T, Á quân Giọng hát Việt 2013 Hà My, Tích Kỳ (X-Factor), diễn viên Puka, Lê Nhân, Tiến Thịnh…

Dù bận rộn với các học trò trong mùa mới của Giọng hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho cô học trò cũ.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, trong tất cả những thí sinh của chương trình mà chị đã từng làm giám đốc âm nhạc thì Vũ Thảo My là ca sĩ có chất giọng tốt nhất và tiến bộ nhất. Chị tin rằng con đường phía trước của Vũ Thảo My sẽ thực sự tỏa sáng.

Sau khi phát hành Digital Single & Music Video “Buông”, Vũ Thảo My sẽ quay trở lại với việc học. Năm nay My lên lớp 12 nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho việc dành thời gian cho âm nhạc. Tuy nhiên cô và ekip vẫn sắp xếp để hoàn thành kế hoạch âm nhạc trong năm 2015 với 2 dự án khá thú vị sắp tới: Một Album nhạc top hit 90s và một single với dòng nhạc EDM thời thượng.

Nguồn: Myidol