Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao Việt đến chúc mừng Thanh Duy ra mắt ca khúc và dự án sách mới

Thanh Duy đã có buổi ra mắt single mới và cuốn sách “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ” thành công.

Chiều 16/3, Thanh Duy đã tổ chức buổi họp báo ra mắt single mới “Lỗi ở yêu thương” và cuốn sách anh viết chung cùng với mẹ mình có tựa đề “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”. Buổi họp báo thu hút sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng như Ái Phương, Cát Phượng, Thu Thủy, Tronie Ngô, Khởi My, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Châu Đăng Khoa, Mai Quốc Việt, Duy Khánh Zhou Zhou,… Ngoài ra, nhiều nhà văn nổi tiếng của giới trẻ như Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, Nguyễn Ngọc Thạch, nhà thơ Phong Việt… cũng đến chúc mừng Thanh Duy Idol ra mắt sản phẩm mới.

Thanh Duy tươi tắn trong buổi ra mắt single mới và cuốn sách "Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ"

Buổi họp báo thu hút sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng như Ái Phương, Cát Phượng, Thu Thủy, Tronie Ngô, Khởi My, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh...

Tại buổi họp báo, bên cạnh giới thiệu chi tiết về quyển sách mà anh đồng sáng tác cùng với mẹ của mình, Thanh Duy cũng đã có màn trình diễn live ca khúc “Lỗi ở yêu thương” do nữ ca sĩ - nhạc sĩ Phan Lê Ái Phương sáng tác dành riêng cho anh. Bản audio ca khúc này cũng được nam ca sĩ cho phát hành trên các trang nhạc trực tuyến trong ngày 16/3.

Thanh Duy trình diễn ca khúc "Lỗi ở yêu thương" tại buổi họp báo

“Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ” là tập hợp những bài viết của Thanh Duy về những câu chuyện bình dị diễn ra trong cuộc sống hàng ngày và những bài thơ ngọt ngào, da diết tình cảm của cô Thanh Thuỷ – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy. Mặc dù đúng ngày 16/3 cuốn sách này mới được phát hành chính thức, tuy nhiên khi quyển sách được đưa thông tin lên các trang website bán sách trực tuyến vào ngày 14/3, chỉ trong vòng 24 tiếng, quyển sách đã đạt được hơn 3,000 lượt mua.

Nguồn: Saostar