Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Dàn sao nhà SM hăm hở ra sân bay đến Hawaii cho kỳ nghỉ hoành tráng

Dàn sao SM Entertainment vừa đến sân bay Incheon để bay đến Hawaii có một kỳ nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất.

 SM Entertainment - một trong ba công ty quản lý âm nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc sẽ tổ chức cho những nghệ sĩ trong công ty một kỳ nghỉ dưỡng thật hoành tráng tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp tận nước Mỹ xa xôi. 

Chỉ trừ những nghệ sĩ "gà nhà" bị phạm một số lỗi lầm hay bận công việc thì gần 350 thành viên bao gồm cả các thần tượng và nhân viên công ty SM Enterteinmant đã cùng nhau tụ tập tạp sân bay quốc tế Incheon để chuẩn bị cho chuyến du lịch lần này. Được biết SM đã đặt chỗ hẳn một chuyến bay riêng cho mọi người trong công ty có thể thoải mái nhất. 

SM Entertainment quyết định tạm ngưng mọi hoạt động và lịch trình đặc biệt vào những ngày workshop của công ty. SM còn "sang chảnh" khi bao trọn cả một khách sạn xa hoa để cả "đại gia đình" có thể được đảm bảo về tính an toàn và riêng tư, nhất là cho các ngôi sao - "bộ mặt" của "nhà". Chuyến đi sẽ kéo dài trong vài ngày cùng với những hoạt động team building thắt chặt tình cảm mọi người trong công ty. 

Ngày 28 tháng 8 vừa qua, sân bay Incheon rộn ràng hơn với sự xuất hiện của dàn sao "khủng" thuộc nhóm SNSD, Super Junior, EXO, SHINee, f(x), Red Velvet, cũng như những diễn viên đến từ các công ty con của SM như SM C&C. Với quy mô hoành tráng thế này, các sao SM hẳn sẽ có một "kỳ nghỉ trong mơ" với thật nhiều kỷ niệm đẹp. 

Cùng chiêm ngưỡng gu thời trang sân bay của các nghệ sĩ nhà SM trên đường đến với kỳ nghỉ hoành tráng tại Hawaii. 

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: Thời trang sân bay sao Hàn