Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Dàn sao lớn đại náo Giọng hát Việt nhí trong đêm liveshow 6

Đêm thi Liveshow 6 sẽ là một sân khấu bùng nổ với những màn trình diễn của những thí sinh xuất sắc nhất.

Ngoài tiết mục dự thi của top 3, còn có sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt là ca sĩ Hồng Nhung, Phương Thanh và Hương Tràm.

Diva Hồng Nhung sẽ hỗ trợ thía sinh Mai Anh team Noo Phước Thịnh trong ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng”. Trong khi đó Phương Thanh sẽ hòa giọng cùng Thụy Bình team Vũ Cát Tường với một ca khúc Rock “Ngọn lửa cao nguyên”. Còn quán quân The Voice mùa đầu tiên – Hương Tràm sẽ song ca bài hát “Phật bà nghìn mắt nghìn tay” cùng với cậu bé Nhật Minh team Nhi – Thắng.

liveshow 6 the voice kids 2016

Hồng Nhung - Phương Thanh - Hương Tràm

Ngoài màn song ca cùng các ca sĩ này, Top 3 còn dự thi tiết mục đơn ca. Thụy Bình lần đầu thử sức với vọng cổ trong bài “Khao khát một lời ru”. Mai Anh cũng sẽ nhẹ nhàng hơn với liên khúc “Chị đi tìm em - Quê em mùa nước lũ”. Còn Nhật Minh mang đến tiết mục sâu lắng “Arirang Alone”.

nhật minh team đông nhi ông cao thắng

Nhật Minh

thụy bình team vũ cát tường

Thụy Bình

mai anh team noo

Mai Anh

Đêm thi này còn có sự trở lại của gia Quý, Thảo Nguyên và Khánh Nguyên. Cả ba sẽ hòa giọng trong ca khúc “Sẽ chiến thắng đầy tự tin”. Bên cạnh đó, top 6 Giọng hát Việt nhí sẽ cùng thể hiện “Miền Trung mùa bão lũ” để chia sẻ, gửi gắm tình cảm của mình đến người dân nơi đây.

liveshow 6 the voice kids 2016

Khánh Ngọc - Gia Quý - Thảo Nguyên

vãu cát tường the voice kids 2016

Vũ Cát Tường cũng có mặt để tại buổi tổng duyệt của trò cưng

noo phước thịnh the voice kids 2016

Noo Phước Thịnh trao đổi với Mai Anh về phần trình diễn sắp tới

Kết thúc Liveshow 6 vào ngày 22/10, The Voice Kids 2016 sẽ công bố thí sinh được bình chọn nhiều nhất và góp mặt trong đêm chung kết để cùng tranh giải quán quân với top 3.