Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao Kpop đổ bộ sân khấu MBC Gayo Daejun

Đêm nhạc thường niên MBC Gayo Daejun 2014 diễn ra tối 31/12 quy tụ trên 40 ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, trong đó chủ yếu là đến từ đại gia đình SM.

Những chương trình cuối năm của các đài truyền hình như MBC, SBS, KBS thường hấp dẫn đặc biệt với sự góp mặt của những ca sĩ, nhóm nhạc đang rất nổi của Kpop. Năm nay, MBC Gayo Daejaejun cũng không là ngoại lệ.

Dàn sao nhà SM đổ bộ sân khấu MBC Gayo Daejaejun

Dàn sao nhà SM đổ bộ lên sân khấu MBC Gayo Daejaejun

Tham gia trình diễn trong show đặc biệt cuối năm nay là các nghệ sĩ và nhóm nhạc: Kyuhyun, Daejoon, Hyung Don, Big Byung, BTS, Got7, INFINITE’s L, Red Velvet, MAMAMOO, Lovelyz, Hayoung, Chanmi, Joy,Taemin, Sunmi, Soyu + JunggiGo, Hyorin + Jooyoung, Jonghyun, Eunji + Huh Gak,Taeyeon, Chanyeol, Baekhyun, Girl’s Day, Ailee, T-ara, Secret, A. Pink, SISTAR, Jessica Ho, Shin Seong-Woo + N.EX.T, Dynamic Duo, Fly to the Sky, Crush, Zion T, VIXXTeen Top, AOA Black, 4 Minute, BTOB, Boyfriend, B1A4, Block B, KARA, CNBLUE, Taemin + Kai, Tae Jin-ah + Kangnam, Hong Jin Young, Infinite, 2PM, BEAST, SNSD, TVXQ.

Hãy cùng thưởng thức một số màn trình diễn gây ấn tượng trong chương trình này:

"Mr.Mr." - SNSD

"Sugar Free Remix" - T-ara

"Something" - TVXQ

2PM

"Whatcha Doin’ Today" - 4Minute

"Luv" - A Pink

"Pretty Boy" - Taemin, Kai (EXO)

"Breath" - Taeyeon (SNSD), Jonghyun (SHINee)

"Something" - Girl's Day

GOT7 & BTS