Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao khủng tham gia MV mới của Thanh Duy

MV “Follow Your Dream” của Thanh Duy sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 10 tới.

Mới đây, sau người mẫu nổi tiếng Mai Ngô, nhiều sao Việt cũng đã đăng tải hình ảnh poster MV mới của Thanh Duy lên trang cá nhân. Theo đó, MV “Follow Your Dream” của Thanh Duy có sự góp mặt của dàn sao như diễn viên Đại Nghĩa, đạo diễn Ái Như, Mai Ngô, Thanh Mỹ, Miko Lan Trinh, nhóm kịch Chuồn chuồn giấy, hot vlogger Huy Cung… Đây hứa hẹn sẽ là một trong những MV xuất hiện nhiều sao nhất của Vpop.

Thanh Duy - MV Follow Your Dreams

MV mới của Thanh Duy có tên gọi “Follow Your Dream” - hành trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ 

“Follow Your Dream” là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, nằm trong album “Trái tim Nhân Mã” của Thanh Duy. Ca khúc mang thông điệp ý nghĩa khi truyền cảm hứng sống và cháy hết mình cùng đam mê đến với mọi người. Trải qua một hành trình dài để theo đuổi ước mơ, Thanh Duy đã thể hiện ca khúc này từ tâm trạng của trái tim mình.

mai Ngô tham gia vào MV Follow Your Dreams của Thanh Duy

MV "Follow Your Dream" của Thanh Duy có sự góp mặt của Mai Ngô

mai NMiko Lan Trinh tham gia vào MV Follow Your Dreams của Thanh Duy

Miko Lan Trinh

Huy Cung tham gia vào MV Follow Your Dreams của Thanh Duy

Hot vlogger Huy Cung

“Follow Your Dream” cũng là MV thứ 3 của Thanh Duy trong năm 2016, sau thành công rực rỡ của 2 MV “bom tấn” trước đó là “Lỗi ở yêu thương” “Trái tim Nhân Mã”. Với sự xuất hiện của dàn khách mời hùng hậu cùng với những poster lạ mắt được đầu tư như poster phim điện ảnh, Thanh Duy đã khiến khán giả và các fans của mình cực kỳ hào hứng.

"Folllow Your Dream" - Thanh Duy