Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao khủng hát "We Are The Champions" phiên bản Acappella

Những giọng ca đình đám của làng nhạc thế giới như Christina Aguilera, Sam Smith, Ariana Grande và Blake Shelton... đã cùng nhau thực hiện bản thu âm đặc biệt của ca khúc nổi tiếng trong chương trình của MC Jimmy Fallon.

Bản thu âm kèm video nhạc có sự xuất hiện của các siêu sao hàng đầu được tung ra hôm 1/2 để chúc mừng ngôi vô địch của đội New England Patriots trong giải Siêu cúp bóng bầu dục 2015. Jimmy Fallon, người dẫn chương trình nổi tiếng của The Tonight Show, đã tập hợp những giọng ca hot nhất hiện nay để hát bài ca chiến thắng kinh điển "We Are The Champions"


"We are the Champions" phiên bản siêu sao

Jimmy Fallon đã hát những câu đầu tiên của bài hát "We are the Champions" trong video nhạc và The Roots, ban nhạc chuyên chơi cho chương trình The Tonight Show, làm nhạc đệm bằng miệng cho anh.

Tiếp đó, các ca sĩ Carrie Underwood, Ariana Grande, Sam Smith, Blake Shelton, Usher, Meghan Trainor, One Direction và Christina Aguilera lần lượt cất tiếng hát. Người hâm mộ đã được nghe những giọng hát đỉnh của các nghệ sĩ. Trong bản thu này, giọng ca đầy nội lực của Christina Aguilera được đánh giá nổi bật nhất, khi ở đoạn cuối, nữ ca sĩ solo vài câu đầy ấn tượng.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa