Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao hội tụ trong phiên bản đặc biệt của chương trình “Dream Team Hàn – Trung”

KBS vừa hé lộ danh sách những thần tượng xứ sở kim chi tham gia trong 10 tập đặc biệt của phiên bản “Dream Team Hàn – Trung” này.

Theo đó, về phía các nghệ sĩ Hàn gồm: Jungjin của nhóm nhạc “huyền thoại” Shinhwa, 2 mẩu 2AM là Jokwon và Jinwoon, bộ đôi 2 chàng trai của nhóm nhạc quái thú 2PM là Nichkhun và Chansung, Sandeul B1A4, Dongjun ZE:A. Hai đại diện nữ góp mặt trong chương trình là Hani EXID và ca sỹ nhạc pop Chaeyeon. Cũng theo KBS, đội hình người nổi tiếng Trung Quốc tham gia vào chương trình sẽ được công bố vào tuần tới.

Các thành viên Hàn trong đội hình "Dream Team" sắp tới: Chaeyeon, B1A4 Sandeul
Chansung 2PM, Shinhwa Jungjin

Tập đầu tiên của seri 10 tập “Dream Team Hàn – Trung” sẽ được ghi hình vào ngày 23 tháng 7 này tại Gimpo. Chủ đề của tập này là “giải cứu cái đẹp” với 5 vòng đấu hứa hẹn cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Tập thứ 2 là cuộc cạnh tranh cầu lông giữa các thành viên ghi hình vào ngày 24.

Hani EXID, Nichkhun 2PM, Dongjun ZE:A và Jinwoon 2AM

“Hoàng tử Thái” Nichkhun vốn được biết đến là một tay cầu lông siêu hạng cho nên người hâm mộ đang rất háo hức được thưởng thức màn trình diễn của anh chàng. Những fan ruột của “Dream Team” thì có lẽ cũng không lạ gì kỹ năng như một vận động viên chuyên nghiệp của thành viên nhóm ZE:A Dongjun.

Chính vì thế, 10 tập tiếp theo của seri “Dream Team” đặc biệt này càng đáng chờ đợi hơn bao giờ hết. Theo ban tổ chức, sẽ có một màn hình LED cỡ lớn để trình chiếu các cuộc cạnh tranh cũng như sẽ có một sân khấu pháo hoa cho người chiến thắng chung cuộc.

Dự đoán, 10 tập đặc biệt của “Dream Team Hàn – Trung” sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 23 tháng 8.

Bin (Nguồn: Allkpop)