Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao cùng khán giả Vinh thổi bùng Khát vọng trẻ 10

Chương trình Khát vọng trẻ 10 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Quang Dũng, Thanh Thảo…

Vào 20h10 ngày 9/10 tới, chương trình Khát vọng trẻ 10 – Niềm tin dân Bác diễn ra tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LH Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Chương trình do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện, hứa hẹn mang đến cho khán giả thành Vinh một đêm nhạc ngoài trời đặc sắc, hấp dẫn.

Khát vọng trẻ 10 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Dũng, Thanh Thảo, Đức Tuấn, N gọc Tuyền, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Bùi Lê Mận, Võ Hạ Trâm, Ái Phương, Bùi Anh Tuấn, Hà Vân, Đinh Trang, bé Kim Quyên, MC Quỳnh Hương, Quý Bình… Ngoài những ca khúc nhạc trẻ sôi động, chương trình cũng sẽ đưa khán giả đến gần hơn với thể loại âm nhạc truyền thống như dân ca Nghệ tĩnh, Ví giặm…

Ca sĩ Ánh Tuyết

Ca sĩ Ánh Tuyết sau 30 năm mới trở lại sân khấu thành Vinh

Chia sẻ cảm xúc về lần tái ngộ với khán giả Nghệ An sau 30 năm, ca sĩ Ánh Tuyết xúc động: “30 năm rồi tôi mới trở lại Vinh. Vậy nên mọi người chắc hiểu cảm giác của tôi lúc này. Có thể ai đó nghĩ rằng sân khấu Khát vọng trẻ thường dành cho ca sĩ trẻ, người trẻ nhưng theo tôi vì là “khát vọng trẻ” nên lớp nghệ sĩ có bề dày sân khấu như chúng tôi đây mới khát vọng, mới khát khao được hát, được cảm nhận. Ca khúc Miền Nam nhớ mãi ơn Người tôi đã từng thể hiện nhưng đây là lần đầu tôi thấy mình hát với một niềm đam mê, cảm nhận ý nghĩa thiêng liêng của ca khúc”.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo

Trong khi đó, “ông hoàng nhạc Việt” rất hào hứng: “Gần một năm trước tôi có tổ chức mini show tại Vinh nên biết được khán giả yêu mến mình như thế nào. Vậy nên mỗi lần hát ở đây tôi hứa là mình sẽ “cháy” hết mình để đáp lại tình yêu thương đó. Đây là lần đầu tiên tôi hát ở một quảng trường lớn nhất ở Vinh, mang ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội. Tôi đã chuẩn bị xong từ bài hát đến trang phục. Trong chương trình, sau khi hát bài “Hãy đàn lên” tam ca cùng Thanh Thảo và Hàn Thái Tú, tôi sẽ “biến hóa” trang phục thật nhanh ngay trên sân khấu”. Thanh Thảo đã hủy khá nhiều show để tham gia biểu diễn trong Khát vọng trẻ 10, nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc “Hát cho cuộc đời”. Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc “Ru em bằng tiếng sóng” với bản phối hoàn toàn mới.

Phương Thanh trọc đầu

Phương Thanh:“Tôi sẽ mặc áo dài để hát Giận mà thương. Vấn đề lớn của tôi bây giờ là không biết phải làm sao với “cái đầu” của mình. Tôi rất bối rối. Nếu còn ít tóc thì sẽ ráng ép thêm tóc giả vào, đằng này...”
 
Bùi Anh Tuấn song ca cùng Ái Phương

Bùi Anh Tuấn và Ái Phương lần đầu song ca “Nơi tình yêu bắt đầu”