Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân rapper nghĩa hiệp không nói nhiều: Rhymastic có hành động xuất sắc giữa đại dịch!

Mới đây, Rhymastic đã có hành động nghĩa hiệp giữa mùa dịch khiến netizen nức nở khen ngợi!

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, từ ngày 23/8, việc đi chợ của người dân TP.HCM đã được giao cho xã, phường đảm nhận. Tuy nhiên, rất nhiều người đã boom hàng khiến đội ngũ quân nhân đã vất vả nay lại càng khổ sở hơn. Đặc biệt, tin tức một phường có đến 100 đơn hàng không người nhận đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Rhy

Ngay khi biết sự việc này xảy ra đúng ở khu mình sống, rapper Rhymastic mới đây đã có một hành động thiết thực. Anh quyết định đứng lên mua lại toàn bộ hơn 100 đơn hàng bị "bom" vì đi chợ hộ, sau đó sẽ phân phát cho cư dân trong chung cư mình đang sinh sống. Trên trang cá nhân, Rhymastic thông báo với mọi người, ai là cư dân tại phường đang cần lương thực thì liên hệ luôn với anh vào ngày mai (29/8) để giao hàng. Ngay lập tức, phản ứng của nam rapper nhận được lời hoan nghênh nhiệt liệt.

đức thiện

Có thể thấy, hình ảnh "nghĩa hiệp" từ thiện thiết thực của Rhymastic khiến netizen phần nào cảm thấy an ủi, nhất là trong thời gian vừa qua vụ tố của bà Phương Hằng với thuyết âm mưu hướng về giới nghệ sĩ về ăn chặn từ thiện đã khiến hình ảnh của Vbiz có phần xấu xí trong mắt công chúng.

Sau đây là bình luận của netizen:

"Bộ đội, dân quân phục vụ ship hàng cho các bạn chỉ là trách nhiệm tạm thời, không phải nghĩa vụ suốt đời. Các bạn lại chỉ là người đang cần và thiếu thức ăn chứ không phải khách hàng trong ngành dịch vụ."

"Trời tui không hiểu sao mấy má đặt hàng xong đi bom hàng á ủa? Ai rảnh phục vụ mấy má ,mấy má có mất tiền ship chưa , chưa kể thời điểm dịch bệnh người ta đi mua nguy cơ lây nhiễm cao ,mấy má ở nhà an toàn cùng gia đình , làm ơn suy nghĩ giùm nha."

"Quả tên Đức Thiện đúng là có lý do cả mà."

"Đàm Vĩnh Hưng Từ thiện như này cũng hay chứ anh..."

Từ Khóa:

Rhymastic