Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn nghệ sĩ YG tiếp tục đổ bộ Weverse: iKON lên sóng, xuất hiện hint BLACKPINK là nghệ sĩ kế tiếp?

Mối quan hệ hợp tác giữa HYBE và YG vẫn tiếp tục được giữ vững khi các nghệ sĩ của công ty này tiếp tục xuất hiện trên Weverse.

Vào đầu năm 2021, YG Entertainment và Big Hit Entertainment (nay đã đổi thành HYBE) xác nhận có mối quan hệ hợp tác trong một số lĩnh vực kinh doanh khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Nhiều người cho biết họ cảm thấy cái bắt tay này vô cùng khó tin khi cả 2 công ty luôn được đặt trong thế 'kình địch'.

Tuy nhiên rồi fan cũng đã phải tin vào màn hợp tác này bởi lẽ họ nhận ra album của nghệ sĩ HYBE gần đây được phân phối bởi YG PLUS, và ở chiều ngược lại thì lần lượt các nghệ sĩ YG xuất hiện trên Weverse, mới nhất là iKON và rất có thể nghệ sĩ tiếp theo sẽ là BLACKPINK

Trước đó vào ngày 27/1, YG xác nhận đã hoàn thành thỏa thuận tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược với Big Hit. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, YG sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và ảnh hưởng của nghệ sĩ thông qua nền tảng Weverse của Big Hit. Về phía Big Hit, họ sẽ tìm cách mở rộng ảnh hưởng toàn cầu của Weverse hơn nữa bằng cách đưa các content của YG Entertainment lên trên nền tảng này. 

Nhiều trang truyền thông dự đoán chỉ trong vòng năm 2021, nhiều nhóm nhạc nhà YG sẽ lần lượt xuất hiện trên Weverse. Vào ngày 29/3, đại diện đầu tiên chính thức xuất hiện trên nền tảng này chính là nhóm nhạc tân binh TREASURE.

TREASURE là nghệ sĩ YG đầu tiên xuất hiện trên Weverse

Tiếp theo TREASURE, iKON sẽ là nhóm nhạc tiếp theo có tài khoản giao lưu tương tác với fan trên Weverse. Tin tức này hiện vẫn chưa được Twitter của Weverse công bố, nhưng YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc. Được biết cộng đồng fan iKON sẽ chính thức mở cửa trên ứng dụng Weverse vào lúc 0h ngày 21/6 (giờ Hàn). 

 

iKON là nghệ sĩ YG thứ 2 lên sóng Weverse

Không chỉ đơn thuần là nơi để iKON giao lưu tương tác với fan mà Weverse cũng sẽ đăng những content hậu trường thú vị của nhóm, mà mở đầu chính là 'Behind the Kingdom' (hậu trường tham gia 'Kingdom') cũng sẽ được chiếu vào 0h ngày 21/6. YG cho biết: 'Để đáp lại tình yêu và sự quan tâm từ fan, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một sự kiện hashtag và các sự kiện khác. Content hậu trường của iKON từ 'Kingdom' cũng sẽ phát hành trước trên Weverse.'

iKON nhá hàng content hậu trường 'Kingdom' sẽ đăng tải trên Weverse vào ngày 21/6

Như vậy YG đã có 2 nghệ sĩ là TREASUREiKON xuất hiện trên Weverse. Theo dự đoán của nhiều người, những nghệ sĩ lên sóng tiếp theo có thể là BLACKPINKWINNER. Lý do là bởi nhiều fan đã phát hiện tài khoản Membership Vlive+ của WINNER, iKON BLACKPINK đều đồng loạt gửi thông báo sẽ hết hạn vào ngày 25/6 và không tiếp tục gia hạn thêm được nữa. 

 

Việc mua tài khoản Membership Vlive+ của WINNER, BLACKPINK và iKON đều đồng loạt chấm dứt và sẽ không thể gia hạn thêm

Thông báo hủy gia hạn kênh Membership Vlive+ của BLACKPINK. Rất có thể nhóm sẽ sớm xuất hiện trên Weverse trong thời gian rất gần. 

Điều này cũng có nghĩa là các nhóm Kpop gen 3 của YG nhiều khả năng sẽ hoàn toàn chuyển tương tác và content với fan sang Weverse. Trước đó truyền thông từng cho biết kế hoạch của YG là để WINNER, iKON, BLACKPINKTREASURE xuất hiện trên Weverse lần lượt trước cuối năm 2021. 

iKON sẽ chính thức góp mặt trên Weverse và tương tác với fan, đăng tải content hậu trường thú vị 

Dù vậy hiện nhiều fan vẫn quan tâm nhất chính là có phải BLACKPINK sẽ thật sự sớm góp mặt trên Weverse hay không. Nếu như 4 thành viên gia nhập nền tảng này thì có lẽ Weverse sẽ bùng nổ bởi họ đang sở hữu 2 nghệ sĩ Kpop hot nhất lúc này là BTSBLACKPINK

Rất nhiều người mong đợi vào ngày BLACKPINK xuất hiện trên Weverse 

Mặt khác hôm nay Weverse cũng vừa đón chào một nhóm nữ Kpop khá nổi tiếng khác chính là EVERGLOW từ Yuehua Entertainment. Theo Twitter của Weverse công bố, cộng đồng fan của EVERGLOW trên nền tảng này sẽ được mở cửa cũng vào lúc 0h ngày 21/6 (trùng thời điểm với iKON). 

 

Trong cùng ngày, Weverse xác nhận EVERGLOW cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng này

Bạn mong đợi nghệ sĩ nào góp mặt trên Weverse nhất trong thời gian tới?