Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn nghệ sĩ Sao Mai chung tay “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 146 sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vào chiều ngày 28/4.

Hòa vào không khí rộn ràng của cả đất nước hướng về Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vào chiều ngày 28/4.

"Mang âm nhạc đến bệnh viện" là một chương trình giàu ý nghĩa nhân văn do các nghệ sĩ cùng nhiều tổ chức chung tay thực hiện

Chương trình "Bữa tiệc âm nhạc" số 146 sẽ có sự tham gia của loạt ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc uy tín Sao Mai như Thái Thùy Linh, Thu Hường, Lê Vũ Bình, Nguyễn Trần Trung Quân, Bùi Thu Huyền… Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Á quân VN Idol 2013 Hoàng Quyên, nhóm nhạc Sen Việt… Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau cất lên những giai điệu ca ngợi quê hương đất nước, mang tiếng hát để động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đặc biệt, chương trình lần này còn là lời tri ân sâu sắc mà những người thực hiện chương trình muốn gửi tới các y, bác sĩ với những đóng góp to lớn của họ trong suốt thời gian qua.

"Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 146 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn như Thái Thùy Linh,Nguyễn Trần Trung Quân

Trong chương trình, bên cạnh món quà tinh thần là lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ cũng sẽ gửi tặng đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pon những phần quà có giá trị hiện vật.

Nguồn: ANTĐ