Dàn nghệ sĩ hăng say tập luyện, hứa hẹn bùng nổ đêm nhạc truyền cảm hứng

Các ca sĩ hăng say luyện tập cùng ban nhạc đến khuya, tất cả chỉ vì mong muốn mang đến cho khán giả những phần trình diễn chất lượng và hấp dẫn.

Chỉ còn ít tiếng nữa, Gala WeChoice Awards 2016 sẽ diễn ra. Đây là chương trình nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi ý nghĩa nhân văn của nó. Chương trình không chỉ là một lễ trao giải thông thường, nó là một chương trình vinh danh những nhân vật truyền cảm hứng. Từ đó, giúp cho nhiều người có thêm niềm tin vào bản thân, có động lực để vượt qua khó khăn và sống tốt hơn!

Gala WeChoice Awards 2016

Thắp lửa niềm tin cho khán giả trong đêm Gala WeChoice Awards 2016 là những phần trình diễn hấp dẫn đến từ các ngôi sao như Hồng Nhung, Bức Tường, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ái Phương, Hà Anh Tuấn, Suni Hạ Linh, Tiên Tiên, Soobin Hoàng Sơn... Các nghệ sĩ sẽ mang đến cho đêm Gala phần trình diễn tuyệt vời bằng những câu chuyện ý nghĩa được kể bằng âm nhạc. Hầu hết các màn biểu diễn trong đêm Gala là tiết mục mới và sẽ được các ca sĩ biểu diễn live cùng với ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa để mang đến cảm giác chân thật, sống động nhất.

Tối 11/1, các nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ, cùng nhau tập luyện cho đêm nhạc được khán giả mong chờ tại thời điểm đầu năm mới này. Dàn sao Việt dù bận rộn nhưng vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện và chạy thử các tiết mục ngay tại sân khấu với sự giám sát của tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip, nhằm mang đến những phần trình diễn hiệu quả và giàu cảm xúc nhất dành cho 2000 khán giả tham dự lễ trao giải WeChoice tại nhà hát Hoà Bình vào tối nay (12/01).

Hà Anh Tuấn hoàn toàn nhập tâm vào giai điệu ca khúc

Hà Anh Tuấn hoàn toàn nhập tâm vào giai điệu ca khúc

Đông Nhi sẽ trình diễn ca khúc Cảm ơn

Đông Nhi sẽ trình diễn ca khúc Cảm ơn

Ái Phương - Đông Nhi sẽ trình diễn ca khúc Cảm ơn

Ái Phương - Gala WeChoice Awards 2016

Ái Phương nồng nàn sâu lắng với ca khúc "Phút ban đầu"

Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn

Anh chàng tân binh ấn tượng nhất trong năm 2016 - Erik

Anh chàng tân binh ấn tượng nhất trong năm 2016 - Erik

Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa

Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh và Lip B

Suni Hạ Linh lip B và Châu đăng khoa

Suni Hạ Linh, LipB và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sẽ kết hợp trong ca khúc "Love You Want You" - một ca khúc khác nằm trong album "Trái tim vàng son"

Xem thêm sự kiện: Wechoice Awards 2016