Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn nghệ sĩ đình đám nhà JYP được xác nhận sẽ tham gia 'I Can See Your Voice' mùa 5

Và đó sẽ là một tập phim đặc biệt dành cho những thần tượng nhà JYP.

'I Can See Your Voice' mùa 5

Show tạp kỹ đình đàm Hàn Quốc đã sẵn sàng trở lại với mùa thứ 5

Chương trình âm nhạc ăn khách "I Can See Your Voice" đã sẵn sàng ra mắt mùa 5 vào ngày 26 tháng 1 tới. Đây là một sân chơi dành cho những người yêu thích ca hát dù hát hay hoặc hát tệ. Và "I Can See Your Voice" còn là chương trình lý tưởng để những tân binh chưa ra mắt có thể gây ấn tượng với đông đảo khán giả truyền hình.

Ngoài những thí sinh tiềm năng thì dàn khách mời cũng rất được khán giả quan tâm. Bởi đôi khi sự lựa chọn sai lầm của khách mời khiến họ phải cười bò.

'I Can See Your Voice' mùa 5 JYP

Những nghệ sĩ nhà JYP sẽ cùng nhau xuất hiện trong một tập phát sóng sắp tới

Vào ngày 19 tháng 1, một nguồn tin từ chương trình đã xác nhận một số nghệ sĩ nhà JYP sẽ tham gia mùa 5. Theo đó, JB (GOT7), Wooyoung (2PM), Wonpil (DAY6), Baek A Yeon, và cựu thành viên nhóm Wonder Girls - Yubin sẽ cùng ghi hình một tập phim. Tuy nhiên, ngày phát sóng của tập này vẫn chưa được xác nhận. Và đây cũng sẽ là lần đầu tiên nữ thần tượng Yubin xuất hiện trên show truyền hình kể từ khi Wonder Girls tan rã vào năm ngoái.

'I Can See Your Voice' mùa 5

Wanna One cũng xác nhận tham gia ghi hình cho chương trình trong tháng 2

Trước đó, Wanna One cũng đã được xác nhận tham gia "I Can See Your Voice" mùa 5 với vai trò khách mời. Thông tin này khiến cộng đồng Wannable háo hức vì đây là lần đầu tiên boygroup tân binh này xuất hiện tại chương trình. Và tin chắc rằng, những "cây hài" của Wanna One sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái.