Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân Mỹ: Suzy (miss A) nên hẹn với Baekhyun (EXO)

Ca khúc “Dream” của Baekhyun và Suzy đã trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới trong tháng 1 vừa qua.

Kết thúc những MV dành cho lễ giáng sinh và năm mới, những ngày đầu tháng 1 và tháng 2 là khoảng thời gian dành cho lễ tình nhân.

Rất nhiều ca khúc được lên sóng vào thời điểm này, sự kết hợp của 2 tên tuổi đáng chú ý như Beakhyun và Suzy đã mang lại thành công ngoài mong đợi. Bản tình ca theo phong cách jazz nhẹ nhàng lãng mạn của cặp đôi này không chỉ nhận được phản hồi tốt từ khi ra mắt mà cho tới hiện tại đã là ca khúc Kpop được nghe nhiều nhất tại Mỹ và trên thế giới.

Không chỉ là 2 gương mặt sáng giá nhất EXO và miss A, giọng của cả 2 đã truyền tải được tình cảm nhẹ nhàng trong sáng của bài hát, vẽ lên một tình yêu đầy mộng mơ, dịu dàng.

“Dream” – Suzy & Baekhyun

Bảng xếp hạng các ca khúc được xem nhiều nhất tại Mỹ và trên thế giới trong tháng 1 hầu hết đều là các ca khúc kết hợp. Đứng tại vị trí số 2 là Gary cùng Gaeko với sản phẩm “Lonely night”. Crush và Taeyeon cũng kiếm cho mình một vị trí trong top 5 với “Don't forget”. Trong tháng 12 vừa qua ca khúc “I” của Taeyeon đã từng thống trị bảng xếp hạng này. Ngoài ra còn các ca khúc như “I am you, you are me” của Zico.

“Lonely night” - Gary & Geako

“Don't forget” - Crush & Taeyeon

“I am you, you are me” - Zico

“Someone like u” - Dal Shabet

Bất ngờ xuất hiện trong danh sách này phải kể đến những gương mặt như Dal Shabet  - “Someone like u”, Teentop – “Warning sign” và Stellar – “Sting”. Còn thất vọng nhất có lẽ là Winner khi chỉ xếp vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng tại Mỹ và không thấy bóng dáng trên bảng tổng sắp toàn thế giới.

“Rough” – G-Friend

“Sting” - Stellar

“No love” - Lucky J

“Baby baby” - Winner

“You call it romance” - K.Will

Các MV được xem nhiều nhất tại Mỹ:

1. Suzy & Baekhyun – “Dream”

2. Gary & Gaeko – “Lonely night”

3. Crush & Taeyeon – “Don’t forget”

4. Zico – “I am you, you are me”

5. Dal Shabet – “Someone like u”

6. G-Friend - “Rough”

7. Stellar – “Sting”

8. Lucky J – “No love”

9. Winner – “Baby baby”

10. K.Will & Davichi – “You call it romance”

 

Các MV được xem nhiều nhất trên thế giới (dựa theo thống kê trên Youtube):

1. Suzy & Baekhyun – “Dream”

2. Gary & Gaeko – “Lonely night”

3. G-Friend - “Rough”

4. Zico – “I am you, you are me”

5. Crush & Taeyeon – “Don’t forget”

6. Dal Shabet – “Someone like u”

7. K.Will & Davichi – “You call it romance”

8. Teen Top – “Warning sign

9. Ryeowook – “The little prince”

10. Stellar – “Sting”

Nguồn: 2sao