Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng vô cùng phất khích khi Changmin (TVXQ), Doyoung, Johnny, and Jaehyun (NCT) bất ngờ tập kích 'Super Show 8' trong ngày đầu tiên

Super Junior đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Super Show 8’ và một số đồng nghiệp tại SM Entertainment đã xuất hiện để ủng hộ.

Vào ngày 12 tháng 10, Super Junior đã tổ chức đêm đầu tiên trong chuyến lưu diễn thế giới của họ - “Super Show 8” tại KSPO Dome ở Seoul. Sau buổi biểu diễn, SM Entertainment đã đăng hình chụp chung trên Twitter của Changmin (TVXQ), Doyoung, Johnny, and Jaehyun (NCT). Lần “ghé thăm” bất ngờ khiến các thành viên Super Junior vô cùng ngạc nhiên.

SM cũng đã chia sẻ một số hình ảnh mà các đồng nghiệp đã chụp ở hậu trường và viết: “Thật bất ngờ Changmin (TVXQ), Doyoung, Johnny, and Jaehyun (NCT) đã cùng nhau hỗ trợ cho SMTOWN!”.