Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng tung bằng chứng Đạt G từng bị mẹ nuôi của K-ICM đe dọa 'làm sự nghiệp tan tành' để được để tên tác giả bản hit ‘Buồn của anh’ 

Thậm chí nguồn tin này còn cho biết Đạt G bị dọa dẫm nếu thái độ sẽ khiến cho sự nghiệp tan tành.

Bản hit "Buồn của anh" được Đạt G tung ra, chỉ trong vòng chưa đầy một tuần sau khi ra mắt đã dễ leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc. Thậm chí, MV nhanh chóng cán mốc trăm triệu view và mở ra một thời kỳ mới với nhạc trẻ trên YouTube. Đây cũng là ca khúc đưa tên tuổi Đạt G lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, giữa thời điểm lùm xùm tranh cãi giữa Jack và công ty ICM cùng K-ICM nổ ra, một tài khoản trên MXH bất ngờ đứng ra tố K-ICM từng đe dọa chèn ép nghệ sĩ khác để được đứng tên sáng tác. Cụ thể, “Buồn của anh” được giới thiệu là sáng tác của K-ICM và Đạt G khi đăng trên kênh YouTube – trái lại hoàn toàn là sáng tác và chất xám của Đạt G, K-ICM chỉ đảm nhận phối nhạc. Tuy nhiên ekip của K-ICM đã chèn ép và buộc Đạt G để tên trong sáng tác.

Người này còn đăng tải đoạn tin nhắn trò chuyện với Đạt G và bị Đạt G can ngăn không muốn tung ra thông tin ở thời điểm nhạy cảm. Hiện tại, netizen Việt đang rất bức xúc trước loạt scandal ăn cắp chất xám trắng trợn của K-ICM nhiều ngày qua mà cụ thể là “nhanh tay” đăng ký toàn bộ bản quyền ca khúc của Jack trước khi Jack lên tiếng.