Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng tung bằng chứng ‘ông bầu’ của Zero 9 chính là người đã gạ tình và đánh đập nam ca sĩ trẻ giấu mặt trong talkshow

Vụ việc đang dần được ‘vén màn’ khi dân mạng chính thức vào cuộc tìm hiểu thực hư câu chuyện.

Mới đây, một đoạn talkshow bất ngờ được dân mạng lật lại. Nội dung của talkshow giấu mặt là cuộc trò chuyện của thành viên thuộc một boygroup Vpop, kể lại quá trình bị ông bầu gạ tình, chèn ép, đánh đập và buộc rời nhóm, bồi thường hợp đồng khi không được đồng ý.

Câu chuyện này đã khiến dân mạng bức xúc và tức tối vì những mặt trái của showbiz Việt. Chuyện ông bầu gạ tình “gà cưng” không còn là chuyện xa lạ, tuy nhiên tại Vpop, fan hâm mộ có thái độ vô cùng bài xích và lên án với hành vi tồi tệ này. Chưa kể theo lời chia sẻ của nam thành viên, người thực hiện hành vi này còn đánh đập và chèn ép anh đến mức phải rời nhóm dưới một lý do “quang minh chính đại”.

Vụ việc đang dần được ‘vén màn’ khi dân mạng chính thức vào cuộc tìm hiểu thực hư câu chuyện.

ghghghghgh

Rất nhanh chóng, nhân vật trong đoạn talkshow đã được dân mạng đồn đoán đó là Minkook – thành viên vừa rời nhóm Zero 9 cách đây không lâu. Nguyên nhân được đưa ra đó là mái tóc màu đỏ đặc trưng và chất giọng của Minkook rất dễ nghe. Dưới phần bình luận của đoạn clip được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ của Minkook cũng vào comment và ủng hộ cho thần tượng vì dám nói thật.

zero9

zero9

zero9

Một bằng chứng khác được đưa ra, dân mạng cho rằng phía “ông bầu” của Zero 9 cũng từng có những status mang tính ám chỉ trên mạng xã hội về câu chuyện gạ tình trong showbiz.  

zero9

Có thể thấy, mặc dù đoạn talkshow này được tung ra từ thời điểm đầu năm 2019, thế nhưng hiện tại thông tin mới được dư luận quan tâm. Phía các nhân vật trong cuộc (theo đồn đoán của dân mạng) hiện tại vẫn chưa có đáp trả nào.