Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng soi được 'hạt sạn' to đùng trong MV hot nhất ngày 9/11

Nếu không có sơ suất này, hẳn phần hình ảnh trong 'Màu nước mắt' của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ vô cùng hoàn hảo.

Là 1 trong 2 MV gây sốt nhất mạng xã hội hiện nay cùng với "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hoa hậu Hương Giang, "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân được đánh giá rất cao ở cốt truyện chặt chẽ, chỉn chu, từng góc máy mang đậm tính điện ảnh, diễn xuất tròn trịa của 4 nhân vật chính, đặc biệt là cú twist bất ngờ khiến câu chuyện hoàn toàn đổi hướng cuối MV. Nhờ đó mà dẫu Nguyễn Trần Trung Quân không quá nổi tiếng nhưng các sản phẩm âm nhạc mang hơi hướng học thuật của anh vẫn được yêu thích bởi cả giới chuyên môn lẫn khán giả khó tính. 

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 1

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 2

Với một cốt truyện chặt chẽ, chỉn chu thế này, rất khó để chê trách điều gì ở MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân

Thế nhưng, "Màu nước mắt" sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn nếu các "thánh soi" không phát hiện "hạt sạn" to đùng ở phần hình ảnh. Theo đó, chiếc điện thoại trong phân cảnh Trung Quân vô tình nhìn thấy một số lạ gọi đến người mình yêu đã bất ngờ được thay thế bằng một dòng khác chỉ sau một cú chuyển cảnh. Đây hẳn là lỗi cơ bản trong quá trình quay phim nhưng có lẽ ê-kíp dựng phim của "Màu nước mắt" cần tinh tế hơn ở khoản biên tập bởi nếu chiếc điện thoại mà Trung Quân cầm lên không phải của Quỳnh Lương, vậy tại sao cô lại giật phắt lấy một cách đầy nghi ngờ như vậy?

sạn trong MV Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân

Rõ ràng là chiếc điện thoại của Quỳnh Lương mà Trung Quân nhìn thấy có số lạ gọi đến là iPhone X...

sạn trong MV Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân 1

nhưng khi anh cầm lên lại biến thành một chiếc Iphone 6. Nếu đây là chủ đích của ê-kíp quay dựng thì mạch truyện đã có lỗ hổng

Ngoài chi tiết này, kịch bản của "Màu nước mắt" cũng có phần hơi tham lam khi thời lượng chỉ có khoảng 7 phút nhưng với tất cả những biến cố đã xảy ra, nam ca sĩ hoàn toàn có thể dựng được một phim ngắn. Thế nên, để không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào, khán giả buộc phải gác lại phần nào mảng âm nhạc. Đây cũng là hạn chế ở MV comeback của Nguyễn Trần Trung Quân khi mà giai điệu ca khúc thực sự không có gì mới mẻ.

 

MV "Màu nước mắt" - Nguyễn Trần Trung Quân.