Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng soi được danh tính 'gà chiến' tiếp theo của công ty Sơn Tùng M-TP: trai đẹp khuấy đảo King Of Rap lẫn Top Trending Youtube hiện nay

Nếu khán giả dự đoán không lầm thì HIEUTHUHAI chính là nghệ sĩ độc quyền tiếp theo của M-TP Talent.

Sau khoảng 10 ngày công bố fanpage chính thức cho M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment, công ty của Sơn Tùng đã công bố 4 nghệ sĩ độc quyền bao gồm: Kay Trần, Long Halo, Onionn và Ben Phạm. Hiện tại, M-TP Talent có thu nạp thêm "gà" nhà nào nữa không vẫn là ẩn số, tuy nhiên, netizen lại soi được bằng chứng cho thấy, HIEUTHUHAI có khả năng sẽ là nghệ sĩ độc quyền tiếp theo của công ty này. 

HIEUTHUHAI bắt đầu nổi đình nổi đám trên mạng xã hội sau bản rap "CUA" cực gắt trên King Of Rap. Điển trai, ngoại hình na ná người mẫu Quang Đại lại rap giỏi, phần trình diễn của chàng hot boy mê rap này hiện đang đứng vị trí thứ 8 trên Top Trending Youtube. Đáng nói, kể từ khi săn lùng được thông tin đến nay, cư dân mạng lại phát hiện động thái "không bình thường" của anh. 

"CUA" - HIEUTHUHAI tại King Of Rap

Cụ thể, trong danh sách follow của anh chàng trên Instagram, có tới 3 cái tên liên quan trực tiếp đến Sơn Tùng lẫn M-TP Talent. Điều này gây chú ý bởi M-TP Talent mới được Sơn Tùng cho ra mắt khoảng 10 ngày, danh sách các thành viên của M-TP Talent cũng được công bố nhỏ giọt, còn HIEUTHUHAI - sau khi nổi lên tại một gameshow về rap thì mới bắt đầu ấn theo dõi mọi thứ xoay quanh M-TP Talent. Phải chăng đây chính là "hint" để mọi người tha hồ bàn tán nhằm làm tăng độ hot?

Dân mạng soi được danh tính 'gà chiến' tiếp theo của công ty Sơn Tùng M-TP 1

HIEUTHUHAI sau King Of Rap đã theo dõi M-TP Talent

Tất nhiên, có netizen đã phản bác chuyện HIEUTHUHAI theo dõi Sơn Tùng M-TP là điều hết sức bình thường do chàng rapper King Of Rap còn theo dõi các nghệ sĩ Việt Nam khác như Đen Vâu, Binz, Chi Pu, Ngọc Trinh... Tuy nhiên, đáng ngờ nhất là việc HIEUTHUHAI còn theo dõi luôn cả CEO của M-TP Entertainment, vốn không phải một người nổi tiếng.

Dân mạng soi được danh tính 'gà chiến' tiếp theo của công ty Sơn Tùng M-TP 2

HIEUTHUHAI follow Sơn Tùng M-TP là rất bình thường

Dân mạng soi được danh tính 'gà chiến' tiếp theo của công ty Sơn Tùng M-TP 3

nhưng theo dõi cả CEO của M-TP Entertainment thì có vẻ không bình thường chút nào

Còn nữa, khi bạn tìm kiếm thông tin của HIEUTHUHAI trên mạng, sẽ thấy cực kì ít ỏi, đến mức muốn có ảnh rõ mặt trước khi tham gia King Of Rap cũng khó luôn vì quá ít. FB cá nhân cũng tìm không ra, "ẩn dật" thế này có khác gì một thực tập sinh không cơ chứ? 

Dân mạng soi được danh tính 'gà chiến' tiếp theo của công ty Sơn Tùng M-TP 4

Thông tin về HIEUTHUHAI cực kì ít ỏi trên MXH

Được biết, HIEUTHUHAI sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Bách Khoa TP. HCM. Trong làng rap, Hiếu lấy nghệ danh là HIEUTHUHAI (Hiếu Thứ Hai) theo như chính chủ chia sẻ là vì ngày xưa ở trong lớp có tận 2 bạn tên Hiếu, Minh Hiếu học "tệ hơn" nên tự đặt biệt danh cho mình là Hiếu Thứ Hai.

Tựu chung lại, tất cả nghi án trên vẫn đang dừng lại ở mức suy đoán mà thôi nhưng không phải không có căn cứ để suy luận. Sự thật ra sao, khán giả vẫn phải chờ động thái tiếp theo của M-TP Talent.