Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng sốc trước hình ảnh chưa phẫu thuật của Kylie Kenner: Như là... đổi luôn đầu vậy!

Nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Kylie Jenner sẽ như thế nào?

Kylie Jenner được xem là một trong những ngôi sao mạng xã hội gây tranh cãi nhất. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận được rằng Kylie Jenner rất hấp dẫn, bất chấp cô nàng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Kylie Jenner

Trong tập Keeping Up With The Kardashian mới nhất, khoảnh khắc Kim Kardashian đánh rơi đôi khuyên tai kim cương dưới bể bơi nổi tiếng năm nào đã được chiếu lại. Dù là nhân vật chính nhưng Kim lại bị lu mờ bởi 1 gương mặt cách đó không xa. Nhìn một lúc lâu khán giả mới "tá hỏa" và nhận ra đó là Kylie Jenner. Netizen được một phen "sốc nặng" về Kylie trong quá khứ: sống mũi to, xương quai hàm to và môi mỏng. Thậm chí cư dân mạng còn phải thốt lên: "Thế này là đổi đầu rồi chứ phẫu thuật gì nữa!". Rất nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ của họ về nhan sắc của Kylie.

Kylie Jenner

Đây không phải là lần đầu tiên Kylie Jenner vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng vì gương mặt và thân hình quá khác so với trước đây mà Kylie thường xuyên bị nghi bơm ngực, sửa hàm, mũi và nhiều bộ phận khác. Tuy nhiên cô nàng chỉ thừa nhận từng bơm môi chứ chưa từng "đụng chạm" những chỗ khác.

Không thể phủ nhận được rằng, Kylie Jenner đã trở thành một người khác sau phẫu thuật thẩm mỹ. Bất chấp tranh cãi, cô vẫn là mỹ nhân thu hút nhất trên mạng xã hội.