Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng 'phát sốt' trước thông tin một nhóm thực tập sinh người Việt tại Hàn vinh dự trở thành back dancers cho idol Kpop đình đám

Chúc mừng cho D1Verse - nhóm nhạc toàn các thực tập sinh người Việt, cùng trực thuộc công ty của MAMAMOO.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước thông tin một nhóm nhạc người Việt có cơ hội xuất hiện trong phần dance của MV “LIT” của ONEUS. Không để khán giả suy đoán, danh tính nhóm nhạc này đã được công bố. Theo như trang fanpage của D1Verse đăng tải, nhóm vừa may mắn được làm back dancers cho tiền bối ONEUS và cùng các tiền bối đi quay MV cho lần comeback "LIT" vừa qua.

Trước đó, các thực tập sinh của D1Verse khiến netizen Việt chú ý khi sở hữu ngoại hình đẹp chuẩn idol Hàn. Được biết, các anh chàng này đã trở thành thực tập sinh của RBW Entertainment gồm 7 thành viên là: Minh Hoàng (2000), Cường Bạch (2000), Đức Ứng (1998), Trần Bình (1998), Quang Huy (1997), Hồng Phú (1996), Minh Tú (1996).