Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng 'phát điên' với phiên bản parody với tên gọi… Crush âm

Cư dân mạng đang dành triệu like cho bản nhạc chế của ca khúc 'Túy âm' và mệnh danh đây mới chính là ca khúc chế hay nhất tháng 10.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ “mạnh tay” ca khúc có tên “Crush âm” – một phiên bản nhạc chế của bản gốc “Túy âm”. Đây được xem là MV chế “hay nhất” mạng xã hội trong thời điểm gần đây và soán ngôi các ca khúc chế trước đó dành cho “Em gái mưa”.

túy âm chế

Nhân vật chính của câu chuyện

MV được một nhóm bạn trẻ tại Hà Thành thực hiện. Nội dung chính xoay quanh tâm sự nói về nỗi niềm của nam chính tên Ninh. Một chàng trai được thầy cô yêu mến vì học giỏi, trai ngoan. Tuy nhiên bản tính rụt rè cộng thêm nhan sắc không mấy “mặn mà” đã khiến bạn bè xa lánh.

May sao một cô nàng vừa “gia nhập” lớp học với nhan sắc xinh xắn, đáng yêu đã khiến Ninh “chết mê chết mệt”. Anh chàng lập mưu cưa đổ cô nàng và thay đổi ngoại hình để lọt vào mắt xanh. Cuối cùng, sau bao cố gắng, cô nàng cũng đã nhận lời làm bạn gái.

túy âm nhạc chế

Dân mạng thích thú với phiên bản nhạc chế của "Túy âm"

Ca từ của “Túy âm” hoàn toàn được chế lại để phù hợp với ngữ cảnh câu chuyện và MV. Bên cạnh đó, những cảnh quay “làm lố” và đoạn nhạc chế… tiếng xổ số cũng là điểm nhấn thú vị của MV.

Phiên bản lầy lội này đang khiến cư dân mạng ‘lên đồng’ vì quá sáng tạo và buồn cười. Thậm chí nhiều người cho rằng, “Crush âm” mới chính là ca khúc có thể khiến bạn quên luôn bản gốc. Ngoài ca khúc này, nhóm bạn trẻ này cũng từng trình làng rất nhiều ca khúc chế từ các bản hit của nhạc Việt, Âu – Mỹ.