Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng phẫn nộ khi không chỉ antifan xúc phạm giới tính, đạo diễn ‘Em là bà nội của anh’ cũng mỉa mai việc Hương Giang là ‘đàn ông’

Không chỉ những antifan quá khích, ngay cả những nghệ sĩ có tiếng tăm trong Vbiz cũng đang làm dư luận thất vọng vì cách ứng xử không tương xứng với tên tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ("Em là bà nội của anh", "Cô gái đến từ hôm qua") đăng tải dòng trạng thái: "Cuối cùng thì chỉ có đàn ông Việt Nam mới chiến thắng ở các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới".

Dòng trạng thái gây nhiều bức xúc trong cộng đồng fan hâm mộ Hương Giang nhiều ngày qua

Dòng trạng thái gây nhiều bức xúc trong cộng đồng fan hâm mộ Hương Giang nhiều ngày qua

Điều đáng chú ý là cách đó chỉ 2 ngày, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Hương Giang vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Điều này khiến công chúng đặt nghi vấn vị đạo diễn đang nhắc tới Hương Giang là đàn ông và thể hiện sự phẫn nộ.

Dân mạng lên tiếng trước hành động này của đạo diễn "Em là bà nội của anh"

Dân mạng lên tiếng trước hành động này của đạo diễn "Em là bà nội của anh"

Ngoài ra, khi chất vấn với vị đạo diễn này, người này lập tức phủ nhận và cho rằng status đang ám chỉ tới… Tiến Đoàn từng đăng quang trong cuộc thi Mister International 2008. Giải thích này không khiến công chúng thỏa mãn và bớt nghi ngại về việc phân biệt giới tính trong trạng thái của anh. Hiện tại, dòng trạng thái này được cho là đã bị chủ nhân xóa bỏ khỏi trang cá nhân.

Hương giang idol

Hương giang idol

Ngoài ra, antifan cũng là một trong những thành phần có những bình luận thiếu văn minh về Tân Hoa hậu Chuyển giới

Đóng góp ý kiến