Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng ngán ngẩm trước lời giải thích bùng show vì vấn đề sức khoẻ của 'Kim Bum bản Việt': còn lý do nào mới mẻ hay không?

Dân gian có câu: 'quá tam ba bận'. Riêng Huỳnh Anh lại dùng 1 lý do để lấp liếm cho thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình đến tận 4 lần. Kể cả là fan ruột thì cũng khó có thể thông cảm.

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh - chàng hot boy từng được mệnh danh là "Kim Bum phiên bản Việt" lại một lần nữa dính phốt liên quan đến thái độ làm việc. Cụ thể, biên kịch phim "Truyền thuyết về Quán Tiên", bà Hồng Ngát đã công khai lên tiếng tố nam ca sĩ/diễn viên bùng việc, vắng mặt trong ngày quay phim, gọi điện cả ngày không bắt máy. Theo kế hoạch ban đầu, Huỳnh Anh sẽ phải bay từ Tp. HCM vào Đồng Hới để quay phim vào hôm 6/4, vé máy bay cũng đã được đặt sẵn. Tuy nhiên, không hiểu vì nguyên nhân gì mà Huỳnh Anh lại vắng mặt khiến đoàn phim cả trăm người phải chờ đợi cho dù nhà sản xuất đã trả cho anh 50% cát-xê. Đến ngày 8/4, đại diện đoàn làm phim khẳng định vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh bị tố bùng show, làm việc thiếu trách nhiệm

Cứ bẵng đi một thời gian, Huỳnh Anh lại bị bóc phốt đột ngột bùng show

Thế nhưng, phía Huỳnh Anh lại khẳng định tên tuổi của anh đang bị nhà sản xuất lợi dụng để PR cho phim của mình. Đêm trước khi bay, anh cùng bạn bè có ăn mừng ở quán bờ kè nên bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện. Ngay sau khi tỉnh lại, anh đã gọi điện cho đạo diễn để nói về lý do vắng mặt, đồng thời chấp nhận trả lại cát-xê đã nhận trước. Khi mà anh tưởng rằng hai bên đã hoà giải xong xuôi thì lại thấy tên mình tràn lan trên mặt báo. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng cho biết không chỉ đoàn phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" mà anh còn phải huỷ show khác nữa, đền cọc hợp đồng đến 4.000$ USD.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh bị tố làm việc thiếu trách nhiệm, liên tục bùng show không lý do và lần nào cũng vậy, lời giải thích được anh đưa ra là có vấn đề về sức khoẻ. Thế nên, dù sự việc có thật sự xảy ra đi chăng nữa thì cũng không có mấy khán giả thông cảm cho thói làm việc theo kiểu cao hứng của anh. 

Huỳnh Anh bị tố bùng show, làm việc thiếu trách nhiệm 1

Dường như Huỳnh Anh không còn lý do nào mới mẻ hơn ngoài vấn đề sức khoẻ mỗi lần tự ý huỷ show

Vào năm 2011, Huỳnh Anh thông báo nhập viện vì chảy máu dạ dày khiến fan lo sốt vó, tìm đến tận bệnh viện hỏi thăm. Thế nhưng đến nơi thì cả FC đều không thấy mặt idol, thay vào đó lại có thông tin, chàng hot boy đang nhàn nhã xem phim tại một địa điểm khác. 

Năm 2017, Huỳnh Anh cũng bất ngờ vắng mặt trong một buổi livestream mà không báo trước. Đến khi liên lạc với anh thì ê-kíp chỉ nhận được một lời xin lỗi kèm thông báo: vì dầm mưa nên bị sốt. 

Một năm sau, "Kim Bum phiên bản Việt" tiếp tục bị danh hài Việt Hương tố gọi 78 cuộc không nghe máy, gây ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim. Một lần nữa, lý do được anh đưa ra lại là bị sốt phải đi cấp cứu, đồng thời cũng bị giật luôn điện thoại. 

Tổng kết lại trong suốt hơn chục năm vào nghề, Huỳnh Anh hiếm khi được ca ngợi ở thái độ tích cực, thành tích ca hát hay đóng phim ấn tượng mà đa phần thông tin về anh đều liên quan đến việc đi trễ, làm việc thiếu trách nhiệm, lộ ảnh nóng, nói xấu người yêu cũ, đặc biệt là đạo nhái trắng trợn U-Kwon (Block B)