Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng kêu gọi Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020

Thế giới sẽ ra sao nếu như vợ chồng nhà Kanye West - Kim Kardashian trở thành chủ nhân Nhà Trắng?

Thất vọng với kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, nhiều fan đã lên tiếng kêu gọi Kanye West sẽ ra tranh cử vào năm 2020 tới, đúng như những gì anh đã từng tuyên bố tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2015 trước đây.

kanye west tranh cử tổng thống

Kanye nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc trong quá khứ 

Còn nhớ, khi trả lời phỏng vấn Vanity Fair trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York hồi năm ngoái, Kanye cho biết, tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards là thật. Giọng ca "Stronger" tiết lộ anh đang trong những bước đầu chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử năm 2020 của mình.

“Còn 5 năm nữa, tôi sẽ phải chuẩn bị và nghiên cứu rất nhiều, bản thân tôi cũng cần trưởng thành hơn”, rapper da màu chia sẻ về tham vọng không nhỏ của anh. “Bố tôi có hai bằng Thạc sĩ và mẹ tôi có một bằng Tiến sĩ, lúc nhỏ tôi đã muốn lớn lên sẽ là chính trị gia... Là người hoạt động nghệ thuật có cái vui của nó, âm nhạc đã và sẽ luôn là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của tôi. Có lẽ đã đến lúc tôi ngừng vui chơi và trở thành người mà bố mẹ tôi có thể tự hào” - Kanye West nói thêm.

Bài phát biểu tranh cử Tổng thống vào năm 2020 của Kanye West tại VMAs 2015

Phát biểu này nhanh chóng được các fan "khai quật" lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Với hashtag #kanye2020, nhiều người mong Kanye West sẽ trở thành Tổng thống Mỹ năm 2020.

kanye west tranh cử tổng thống

Cộng đồng mạng chế ảnh Kanye tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020

Một thông tin cũng quan trọng không kém để người hâm mộ tin tưởng vào Kanye là rapper nổi tiếng này cũng nằm trong số những sao Hollywood ủng hộ bà Hilary Clinton. Anh từng khoe ảnh selfie mà vợ chồng anh chụp cùng bà trong một dịp may mắn được gặp mặt vị ứng cử viên Đảng Dân chủ.

kanye west tranh cử tổng thống

Vợ chồng Kanye West khoe ảnh chụp cùng bà Hillary Clinton

Dù những lời thỉnh cầu này chỉ nhằm mục đích làm quên đi nỗi thất vọng của những người không ủng hộ ông Trump đắc cử Tổng thống, song với những phát ngôn trong quá khứ và cá tính mạnh mẽ, biết đâu Kanye West sẽ xem xét những đề nghị này một cách nghiêm túc.

kanye west tranh cử tổng thống

Không biết Taylor Swift nên khóc hay cười đây?

kanye west tranh cử tổng thống

Thế hệ trẻ đang chờ West?

kanye west tranh cử tổng thống

Lần đầu tiên trong đời, tôi nghĩ Kanye West có thể sẽ là giải pháp cuối cùng

kanye west tranh cử tổng thống

Tôi đặt niềm tin ở anh. Làm ơn hãy cứu nước Mỹ năm 2020

kanye west tranh cử tổng thống

Mấy người cười khi Kanye bảo anh đang chuẩn bị tranh cử. Giờ thì chuyện đó lại khả thi hơn bao giờ hết.

HN lược dịch