Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng hả hê khi Trường Giang lên báo 'vạch mặt' Nam Em là người không bình thường và nếu động đến Nhã Phương, 'Nam Em sẽ sống không yên ổn!’

‘Nếu Nam Em làm gì đụng tới Nhã Phương thì cô ấy chắc chắn sẽ không sống yên ổn được’, Trường Giang thẳng thắn chia sẻ.

Câu chuyện tình cảm tay ba ầm ĩ nhiều ngày qua trên mạng đã khiến dư luận quá mệt mỏi. Bên cạnh đó, những chiêu trò của nhân vật trong cuộc mà nói trắng chính là Nam Em khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy đáng lên án. Trong khi nhân vật chính Trường Giang và Nhã Phương chưa từng phát ngôn về câu chuyện trên thì Nam Em lại liên tục tung ra những chiêu trò khác thường để câu kéo dư luận vào câu chuyện mà cô muốn mọi người quan tâm.

Trường Giang lần đầu nói về scandal tình cảm

Trường Giang lần đầu nói về scandal tình cảm

Tuy nhiên, mới đây, tất cả đã thay đổi khi Trường Giang lên tiếng chỉ trích Nam Em và đứng về phía Nhã Phương trong một bài phỏng vấn.

Cụ thể, nam danh hài khẳng định việc nảy sinh tình cảm với Nam Em là hoàn toàn có thật. “Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc chung thì thấy Nam Em thông minh, hài hước và biết những câu chuyện đằng sau thì mới thương Nam Em, nhưng đó không phải tình yêu”, Trường Giang mở đầu bài phỏng vấn.

Tuy nhiên, sau thời gian, Trường Giang phát hiện Nam Em không phân biệt được sự yêu thích và tình cảm hy sinh cho nhau và đáng lo hơn, bản thân của người đẹp này lại “có vấn đề về đầu óc, không như người thường được… Khẳng định luôn Nam Em là một người không bình thường và không biết cô ấy đang muốn làm gì thời điểm này”.

Trường Giang thừa nhận từng có tình cảm với Nam Em

Trường Giang thừa nhận từng có tình cảm với Nam Em

Nam danh hài cũng khẳng định rằng việc Nam Em đem bánh kem với hoa tới nhà của Trường Giang là hoàn toàn dành dựng, nhờ người quay để đưa lên mạng. Trong mắt nam danh hài, việc Nam Em cố tình làm như thế chỉ để gây tiếng tăm và trái ngược lại hoàn toàn với hình ảnh của một nghệ sĩ “sạch”. Anh cho rằng bản thân mình hiện tại cảm thấy rất bế tắc và xấu hổ “không dám chụp hình với khán giả vì thấy sống quá tệ”.

“Cách của mình chỉ có thể im lặng và làm việc nhiều hơn ngày xưa. Để khán giả thấy được là tôi thay đổi và cố gắng. Trường Giang không lên tiếng vì không muốn nói thêm vì hình ảnh nghệ sĩ bị chà đạp và xem thường. Và nếu nói thêm thì người bị tổn thương chỉ có thể là những người phụ nữ”, nam danh hài bộc bạch.

Nam Em là một người phụ nữ không bình thường", Trường Giang chia sẻ

"Nam Em là một người phụ nữ không bình thường", Trường Giang chia sẻ

Anh nói nhận hết mọi đau buồn, sai lầm về mình, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến Nhã Phương.

“Đến thời điểm này người đau nhất là Nhã Phương. Dù không nói nhưng phải chịu đựng tất cả đau buồn. Còn Nam Em thì không phải chịu gì cả. Tuy nhiên có một điều muốn nói đó là nếu Nam Em là gì đụng tới Nhã Phương thì cô ấy chắc chắn sẽ không sống yên ổn được”, nam danh hài đanh thép khẳng định.

Bài phỏng vấn này hiện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Rất nhiều người hả hê trước lời nói thẳng thắn của Trường Giang về Nam Em. Đồng thời khẳng định việc Nam Em làm mọi chuyện đi quá xa chính là một chiêu trò để câu kéo dư luận.