Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân mạng đồng loạt cảm ơn Chi Pu vì lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp đã... HÁT NHÉP

'Chi Pu hát live, rồi sao người ta catwalk' hay 'Nghe Chi Pu hát live, các thí sinh trật nhịp hết' là một trong những bình luận ủng hộ việc nàng hot girl hát nhép lần này.

Là một trong những khách mời có mặt trong Đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam, Chi Pu xuất hiện lộng lầy với chiếc đầm đỏ nổi bật, khuấy động phần thi bikini nóng bỏng với hơn 30 người đẹp.Cô đem tới ca khúc mới nhất mang tên "Đoá hoa hồng" - một sáng tác của Andiez và Nneo. Ngoài giọng hát, Chi Pu gây ấn tượng với vũ đạo thuần thục cùng sân khấu được dàn dựng hoành tráng.   

Chi Pu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 1

Chi Pu xuất hiện rạng rỡ trong Đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam

Chi Pu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2

Cô nàng là một trong ba "sao đinh" của chương trình bên cạnh Lam Trường và Mỹ Linh

Chi Pu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 3

Chi Pu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 4

Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đem "Đóa hoa hồng" lên một sân khấu truyền hình trực tiếp

Chi Pu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 5

Đặc biệt là vẫn giữ nguyên nhiều động tác vũ đạo lạ mắt

Tuy nhiên, hot girl Hà thành lại đang phải đối mặt với nghi vấn hát nhép trên sân khấu truyền hình trực tiếp do tiết mục của cô không khác gì nhiều so với bản thu âm. Hơn nữa, dù vừa hát vừa nhảy, Chi Pu cũng không lộ tiếng thở hay bị hụt hơi ở bất kì đoạn nào. 

Tiết mục của Chi Pu tại Chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam

Bất ngờ thay, màn lipsync chuẩn như "nuốt đĩa" của Chi Pu lại rất được lòng dân mạng. Nhiều người cho rằng, BTC đã có một quyết định sáng suốt khi không để cô nàng live bởi nói một cách công bằng, nếu không khoe giọng, Chi rất bắt mắt ở khoản ngoại hình. 

dân mạng cảm ơn Chi Pu hát nhép

dân mạng cảm ơn Chi Pu hát nhép 1

dân mạng cảm ơn Chi Pu hát nhép 2

dân mạng cảm ơn Chi Pu hát nhép 3

dân mạng cảm ơn Chi Pu hát nhép 5

Lần đầu tiên Chi Pu hát nhép mà được khán giả ủng hộ như thế này!

Ở khía cạnh khác, một số khán giả lại nhận thấy chuyện Chi Pu hát nhép là quá đỗi bình thường bởi hầu hết các chương trình truyền hình trực tiếp hiện nay đều yêu cầu ca sĩ lipsync, trừ những giọng ca quá khủng như: các diva, divo, các nghệ sĩ gạo cội hoặc một vài tên tuổi nổi danh hiện nay gồm Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thu Phương, Hương Tràm,... Đây là chiến lược của các nhà sản xuất nhằm hạn chế tối đa những rủi ro về chất lượng âm thanh hay sự cố sân khấu. Tất nhiên, Chi Pu cũng không phải ngoại lệ. 

trọng hiếu

Trọng Hiếu từng tiết lộ: hầu hết các chương trình truyền hình trực tiếp hiện nay đều yêu cầu ca sĩ hát nhép. Vì lẽ đó mà có thời điểm anh đã muốn bỏ hát do quy định này trái với nguyên tắc nghề nghiệp của anh.