Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Dân mạng choáng váng trước giọng thật của thành viên Zero 9 khi xuất hiện tại vòng casting The Voice

Bị đánh giá là 'thảm họa Vpop thế hệ mới' nhưng anh chàng đảm nhận vai trò main vocal của Zero 9 lại xuất sắc thuyết phục được ban giám khảo tại vòng casting của Giọng hát Việt 2018.

Mới đây, trên fanpage của The Voice 2018 bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại toàn bộ phần thi tại vòng ngoài của thí sinh Lương Bảo Duy - một trong bảy thành viên của Zero 9, nhóm nhạc mới debut đã vướng hàng loạt ồn ào. Ít ai ngờ, anh chàng có nghệ danh Zane lại sở hữu giọng hát nội lực, khả năng rung, ngân tốt và xuất sắc thuyết phục được các giám khảo chỉ với vài câu hát trong "Uptown Funk""Cảm ơn tình yêu"

Bất ngờ trước giọng thật của thành viên Zero 9 khi xuất hiện tại vòng casting của The Voice 2018

Được biết, tại Zero 9, Zane đảm nhận vai trò hát chính và nhảy chính. Tuy nhiên, định hướng mà ông bầu Tăng Nhật Tuệ muốn "gà nhà" theo đuổi lại là dòng nhạc hip hop - trap thiên về rap nhiều hơn hát. Vậy nên, ngay từ MV đầu tay, Zane đã không có nhiều "đất" thể hiện, đồng nghĩa với việc anh bị đánh đồng cùng các thành viên khác là "thảm họa Vpop thế hệ mới". 

zane thành viên zero 9

zane thành viên zero 9 a

zane thành viên zero 9 b

Tạo hình có phần quái dị của Lương Bảo Duy khi debut cùng Zero 9

Thực tế, không ít khán giả sau khi theo dõi phần thể hiện của Lương Bảo Duy đều có chung một nỗi quan ngại: nếu được debut tại một nhóm nhạc khác, có lẽ tài năng của anh chàng sẽ được khai thác triệt để. Hơn nữa, theo tiết lộ của một số fan, Lương Bảo Duy còn từng nhiều lần giành huy chương vàng dancesport, đặc biệt là được Liên đoàn Thể thao Việt Nam phong danh hiệu Kiện tướng Quốc gia vào tháng 12/2013, tiếp đó là các năm 2015, 2016. Thế nhưng, với tạo hình lòe loẹt và có phần quái dị thời điểm debut, không chỉ riêng Zane mà các thành viên khác đều bị so sánh là "HKT phiên bản 2018". 

fan việt fan việt 1fan việt 3fan việt 5fan việt 4fan việt 6

Phần đông khán giả đều nhận định: nếu hoạt động solo hoặc ra mắt cùng một boygroup khác, có lẽ Lương Bảo Duy sẽ được công nhận về tài năng. 

Đóng góp ý kiến