Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dán mác concert 12+, Junsu (JYJ) “đãi” khán giả với cảnh nóng 19+

Với màn trình diễn 19+ trong ca khúc “No Reason”, Junsu đang vấp phải luồng chỉ trích gay gắt của khán giả.

Đa phần khán giả đều cảm thấy không hài lòng và có phần thất vọng với phần trình diễn phản cảm gắn mác 19+ của thành viên JYJ – Kim Junsu trong “2015 XIAH Junsu 4th Asia Tour Concert” diễn ra tại Yokohama (Nhật Bản) ngày 24/10 vừa qua. Số là trong tiết mục “No Reason”, trên sân khấu được xây dựng mô tả một chiếc giường, khán giả theo dõi concert đã được một phen “bỏng mắt” với loạt động tác vũ đạo người lớn đầy khiêu khích của Junsu cùng những nữ vũ công diện trang phục mát mẻ. Điều này quả là quá sức chịu đựng của khán giả khi đến xem một concert được cộp mác 12+.

Những động tác vũ đạo quá khiêu khích không phù hợp trong một concert được gắn mác 12+ của Kim Junsu

"Không thể chấp nhận được. Thế này mà là một concert 12+ ư?", “Thật thất vọng. Tôi thích Junsu từ hồi còn trong DBSK cơ, đã thế album mới này còn hay nữa, tôi cứ nghe đi nghe lại suốt. Nhưng mà trong một concert dán mác 12+ mà trẻ con cũng vào xem được lại trình diễn như vậy thì không hiểu anh ấy đang nghĩ gì”, “Ít nhất thì vũ đạo của mấy girlgroup cũng chẳng có trò nằm trên giường rồi vỗ mông kiểu đấy”…là những bình luận nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng cho phần trình diễn “quá đà” của Junsu.

Nguồn: Kênh 14