Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn lineup thứ 3 của lễ trao giải Grammy xứ Hàn gồm những cái tên nào?

Giải thưởng Golden Disc Awards 2018 công bố những cái tên khác ngoài EXO, BTS, Wanna One, TWICE,…

Vào ngày 4 tháng 1, giải thưởng được mệnh danh là Grammy xứ Hàn đã được tiết lộ dàn lineup thứ 3. Theo đó, Hwang Chi Yeol, NU'EST W, Akdong Musician, WINNER, và Hyukoh sẽ là những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải năm nay. Đặc biệt, Hwang Chi Yeol từng là MC cho lễ trao giải năm ngoái và năm nay anh ấy tiếp tục trở thành ứng cử viên cho các giải thưởng trong cả mảng nhạc số lẫn album.

Golden Disc Awards lineup

NU'EST W, WINNER, AKdong Musician và Hwang Chi Yeol là những nghệ sĩ vừa được xác nhận tham gia trình diễn

Đối với Akdong Musician, đây là lần đầu tiên họ được đề cử tại giải thưởng Golden Disc Awards. Vì Lee Chan Hyuk hiện đang tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nên em gái trong nhóm - Lee Soo Hyun sẽ tham dự nếu mà không có người anh đồng hành.

Trước đó, Yoon Jong Shin, IU, TWICE, và Wanna One, cũng như EXO, BTS, GOT7 và SEVENTEEN cũng đã được xác nhận sẽ tham gia sự kiện đình đám này. Có thể thấy rằng Golden Disc Awards lần thứ 32 quy tụ những nghệ sĩ dẫn đầu làn sóng Hallyu và có lượng fan đông đảo. Do đó, sự kiện năm nay rất đáng để mong chờ về cả tính nghệ thuật lẫn giải trí.

Golden Disc Awards lineup

Dàn lineup được ban tổ chức tiết lộ cách đây chưa lâu

Golden Disc Awards 2018 sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu tháng 1 năm nay. Ngày 10 tháng 1 là lễ trao giải dành cho mảng nhạc số, do Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung đảm nhận vai trò host. Trong khi Sung Si Kyung và Kang Sora sẽ là host của lễ trao giải ngày 11 tháng 1, dành cho mảng album bản cứng.

Và bạn trông chờ màn xuất hiện của nhóm nhạc nào nhất tại Golden Disc Awards lần thứ 32?