Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn line-up sẽ xuất hiện trong V Heartbeat Live số thứ 3: MOMOLAND, Tóc Tiên, Uni5 và nhiều hơn thế nữa

Ngoài MOMOLAND, show Việt - Hàn sắp tới còn có sự góp mặt của MONSTA X.

Kể từ sau đêm nhạc đầu tiên đã diễn ra hôm 8/7, cuối mỗi tháng, V Heartbeat Live sẽ tổ chức một chương trình giao lưu có sự tham gia của đại diện 2 nước Việt - Hàn. Sau 2 số đầu khiến fan Việt đứng ngồi không yên khi được gặp gỡ trực tiếp Jung Hae In, WINNER, EXID, The Boyz, số tiếp theo của V Heartbeat diễn ra vào ngày 31/8 tới sẽ là lần đầu tiên MONSTA X đặt chân đến Việt Nam, đồng thời cũng là lần thứ 2 MOMOLAND trở lại dải đất hình chữ S. 

MOMOLAND biểu diễn tại V Heartbeat Live

MONSTA X biểu diễn tại V Heartbeat Live

Ở số tiếp theo, khán giả Việt sẽ được gặp gỡ MOMOLAND và MONSTA X

Về phía nghệ sĩ Việt, Tóc Tiên là nhân vật đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn. Và mới đây, BTC cũng công bố thêm một loạt cái tên sẽ đứng trên sân khấu của V Heartbeat Live số thứ 3 gồm: Hương Tràm, Uni5, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, The Air, Osad, Tino,...

Tóc Tiên biểu diễn tại V Heartbeat Live

Vào ngày 31/8 tới đây, khán giả sẽ được thấy Tóc Tiên

Hương Tràm biểu diễn tại V Heartbeat Live

Hương Tràm

The Air biểu diễn tại V Heartbeat Live

The Air

Uni5 biểu diễn tại V Heartbeat Live

Uni5

Osad biểu diễn tại V Heartbeat Live

và Osad trên cùng một sân khấu

Cũng trong chương trình giao lưu Việt - Hàn này, BXH V Heartbeat Rank tháng 8 sẽ được công bố. Tháng trước, vị trí No.1 đã thuộc về "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên, bước sang tháng này, hit mới của "hoàng tử mưa" đang bị cạnh tranh gay gắt bởi ca khúc song ca giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) mang tên "Đẹp nhất là em"

Trong tuần đầu của tháng 8, "Đẹp nhất là em" đã soán ngôi "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP trên BXH V Heartbeat Weekly 

V HEARTBEAT RANK là BXH hàng tuần của V Heartbeat được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE. Nhờ đó, kết quả này được đánh giá là đầy đủ và đáng tin cậy nhất từ trước đến nay.