Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn khách mời đầu tiên của Người ấy là ai đến chương trình không phải tư vấn cho nữ chính mà để 'họp chợ' và 'dìm hàng' Trấn Thành

Ở tập này, người xem có cảm giác một người hoạt ngôn như Hương Giang mà cũng không có cơ hội 'cướp lời' từ dàn cố vấn nói quá nhiều.

Trong tập 10 của Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng vào tối nay (10/7), ngoài 2 host đã quá quen thuộc là Trấn Thành và Hương Giang, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của 3 khách mời cực "thừa muối" là Trúc Nhân, Ali Hoàng DươngQuang Trung. Bộ ba này kết hợp với A Xìn tạo thành nhóm Cờ cá ngựa, theo lý giải của ông xã Hari Won tức là mỗi người đại diện cho 1 màu khác nhau. Và quả thực dresscode mà họ đem tới Người ấy là ai cũng trung thành với tên của nhóm: Quang Trung là màu tím, Trúc Nhân màu đỏ, Ali Hoàng Dương màu xanh và Trấn Thành là tím đậm đà. 

nhóm Cờ cá ngựa tham gia Người ấy là ai

Nhóm Cờ cá ngựa phiên bản đầy đủ xuất hiện tại Người ấy là ai

Vấn đề là Cờ cá ngựa đến với chương trình dường như không phải để thực hiện nhiệm vụ cao cả: tư vấn cho nữ chính Phương Linh. Thay vào đó, khán giả phải chứng kiến nhiều pha xử lý mang tính "chợ búa" của Trúc Nhân, tình cảnh 4 người đàn ông tạo thành 1 cái chợ, đặc biệt là ở tập này A Xìn sẽ trở thành nạn nhân bị 4 đàn em (bao gồm Hương Giang) "dìm hàng" không thương tiếc. 

Về Trúc Nhân, anh đem bản tính "đanh đá" rải khắp chương trình khi hết đe dọa Quang Trung "tao dọng cái này (bảng màu) vào mặt bây giờ!" rồi lại giận dỗi một anh chàng cực phẩm chỉ vì đối phương mải nhìn đi đâu mà không tập trung lắng nghe. Trấn Thành sau đó cũng bị đàn em tặng cái nguýt "dằn mặt" do buông lời nhận xét: "Ca sĩ gì... chợ búa!".

Với Ali Hoàng Dương, anh chàng này phải được đặt biệt danh là "não cá vàng" mới đúng khi cứ đang hăng say nhận xét về các cực phẩm mà có đồng đội chen lời là y như rằng sẽ quên sạch những gì đã nói trước đó. Lúc này, Trúc Nhân lại ra tay cứu giúp khiến Trấn Thành còn phải nhiệt tình "đẩy thuyền" rồi hứa hẹn: "hai đứa cưới nhau, anh đi một cây". 

Riêng Quang Trung, nam diễn viên có vẻ từ tốn, nhẹ nhàng nhất trong dàn cố vấn nhưng cũng không quên "cà khịa" Trấn Thành "mập hơn nhiều nhiều xíu" kể từ khi lấy vợ hay nhắc nhở Ali "đừng về phe mù màu của anh Thành nữa". Tựu chung lại, bộ tứ này khi ở cạnh nhau không thiếu những tình huống động chân, động tay, thậm chí liên tục đe dọa "tao táng chết" đối phương. 

Dàn cố vấn đầu tiên của Người ấy là ai đến chương trình để "họp chợ" khiến Hương Giang không có cơ hội "cướp lời"

Chính bởi sự xuất hiện của dàn khách mời nói quá nhiều, đi kèm là vô vàn hành động "chợ búa" mà một người hoạt ngôn như Hương Giang cũng thiếu "đất sống" ở tập 10. Tuy nhiên, khán giả lại vô cùng háo hức chờ đợi tập này lên sóng nhằm chứng kiến màn thất thế của Trấn Thành trước sự tấn công dồn dập của đàn em.