Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn idol SM tung video cổ động các thí sinh tham gia audition toàn cầu 2018: Đoán xem ai là người gọi tên hai thành phố đại diện của Việt Nam?

Chưa bao giờ, sự xuất hiện của hai cái tên Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong một video của SM lại khiến người hâm mộ vui mừng đến thế.

Chuỗi chương trình tuyển chọn thực tập sinh toàn cầu của SM Entertainment2018 S.M. GLOBAL AUDITION, hiện đang thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ yêu mến Kpop từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên SM đưa Việt Nam vào lịch trình audition toàn cầu của mình, thế nên đây là một sự kiện đang được cộng đồng fan Kpop Việt vô cùng háo hức mong chờ.

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Sau video giới thiệu lịch trình audition chính thức qua 10 quốc gia, mới đây SM vừa tung thêm một video khác có liên quan đến chuỗi kế hoạch 2018 S.M. GLOBAL AUDITION. Video này có sự xuất hiện của hầu hết các nhóm nhạc nổi tiếng trực thuộc SM. Các thần tượng đã lần lượt giới thiệu lại lịch trình audition trong năm nay, đồng thời gửi lời cổ vũ đến các thí sinh chuẩn bị tham gia buổi tuyển chọn ở các nước.

Điều đặc biệt hơn là, với lợi thế sở hữu nhiều thần tượng xuất thân từ nhiều quốc gia hoặc thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau, SM đã tạo ra một video cổ động đa ngôn ngữ, để có thể dễ dàng tiếp cận với các fan trên toàn thế giới. Các thần tượng ngoại quốc được tạo cơ hội để sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình trong video này, và mỗi nhóm nhạc sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu buổi audition ở một quốc gia.

Vì Việt Nam chưa có thần tượng bản xứ nào để có thể giới thiệu lịch trình audition tại quê nhà như một số quốc gia khác như Thái Lan (đại diện là Ten của NCT), Nhật Bản (Yuta của NCT), Hoa Kỳ (Amber của f(x)),..., thế nên các fan Kpop Việt rất nóng lòng chờ xem thần tượng nào sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh trong video này. Và cộng đồng EXO-L nói riêng và fan Kpop Việt nói chung đã vô cùng sung sướng khi hai thành phố đại diện cho Việt Nam được các chàng trai EXO, cụ thể là Chanyeol, gọi tên trong video thông điệp mà dàn nghệ sĩ SM gửi đến các thí sinh của 2018 S.M. GLOBAL AUDITION.

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Sunny (SNSD) giới thiệu lịch trình tuyển chọn qua các thành phố lớn tại Hàn Quốc

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

TVXQ - nhóm nhạc có những thành tựu vượt trội tại Nhật Bản...

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

... và chàng trai đến từ Nhật Bản - Yuta (NCT), giới thiệu lịch trình audition ở đất nước mặt trời mọc

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Chenle - thành viên người Trung Quốc của NCT Dream, công bố kế hoạch tuyển chọn của SM tại quê nhà của mình

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Ten (NCT) tiết lộ về các thành phố mà 2018 S.M. GLOBAL AUDITION sẽ ghé thăm tại quê nhà Thái Lan

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Amber (f(x)) giới thiệu về lịch trình tại Hoa Kỳ, cũng là đất nước nơi cô sinh ra và lớn lên

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Có một thời gian sinh sống và học tập tại Canada, Wendy (Red Velvet) là người giới thiệu lịch audition tại đất nước này

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Trong số các nước hiện không có thần tượng bản xứ tại SM, NCT 127 chịu trách nhiệm công bố kế hoạch tuyển thực tập tại Indonesia

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Super Junior tiết lộ lịch trình tại hai nước Nam Mỹ là Chile và Argentina

SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Và các fan Việt vỡ òa khi thấy thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được Chanyeol (EXO) giới thiệu

Theo lịch trình được SM công bố trước đó, buổi audition tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 7 (chưa rõ ngày cụ thể). Chính vì thế, dù còn đến nửa năm nữa, nhưng những bạn trẻ nuôi ước mơ trở thành thần tượng Kpop hiện đang sốt sắng chuẩn bị để có thể tham gia vào sự kiện quan trọng này.