Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn idol Kpop trong ngày thi đại học: Người được đồng đội hộ tống tận nơi, người vội vã đến trường thi ngay sau khi ghi hình show âm nhạc

Đứng trước kỳ thi quan trọng của cuộc đời, tất cả các thần tượng đều bày tỏ sự hồi hộp, lo lắng nhưng cũng không kém phần thích thú với những trải nghiệm khó quên của bản thân.

Ngày hôm nay (15 tháng 11), Hàn Quốc đã tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực quốc gia (CSAT) nhằm lấy kết quả xét tuyển vào các trường đại học trên toàn quốc. Và cũng giống như mọi năm, trong khi một số người nổi tiếng quyết định không tham gia thi đại học hoặc đăng ký xét tuyển đặc biệt, nhiều thần tượng Kpop lại thu hút sự chú ý của công chúng khi đến tham dự kỳ thi quan trọng này.

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Tại Hàn Quốc, kỳ thi CSAT chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, kéo dài suốt 8 tiếng từ 8 giờ 40 phút đến 17 giờ 15 phút. Các sĩ tử sẽ phải trải qua nhiều môn thi bao gồm Toán, Quốc ngữ, Tiếng Anh, Môn tự chọn Khoa học hoặc Xã hội, Ngoại ngữ 2 và Năng khiếu (nếu thi vào các trường thuộc khối nghệ thuật). 

Vào sáng nay, nhiều thần tượng (hầu hết đều sinh năm 2000 trừ các trường hợp đặc biệt) đã có mặt tại các địa điểm thi được chỉ định tương ứng để hoàn thành bài kiểm tra quan trọng giống như tất cả những người bạn cùng lứa. Xuất hiện trước ống kính truyền thông ngay trước khi bước vào trường thi, hầu hết các thần tượng đều không thể giấu được sự lo lắng, căng thẳng của mình.

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Boygroup tân binh Stray Kids đến từ JYP Entertainment có 2 thành viên tham dự kỳ thi đại học vào ngày hôm nay. Hyunjin dự thi tại trường trung học Guil, trong khi Seungmin dự thi tại trường trung học Kyunggi.

Nói về cuộc thi quan trọng này, Hyunjin bình luận: "Em thực sự rất lo lắng. Em có chút bối rối vì phải chạy đến trường thi ngay sau khi kết thúc ghi hình cho một chương trình âm nhạc, nhưng em sẽ cố hết sức để hoàn thành tất cả các câu hỏi". Khi được hỏi liệu cậu có học được nhiều không, Hyunjin trả lời với một nụ cười bẽn lẽn: "Em cũng ghi nhớ được khá nhiều ạ".

Thành viên Stray Kids cũng gửi lời nhắn nhủ đến các sĩ tử khác: "Gửi đến tất cả các bạn đã chuẩn bị trong một thời gian dài cho kỳ thi CSAT ngày hôm nay, mình muốn nói rằng các bạn đã làm việc chăm chỉ rồi. Mình hy vọng các bạn sẽ đạt được kết quả thậm chí còn tốt hơn so với số lượng kiến thức mà các bạn đã học được".

Đối với Kim Chaewon của IZ*ONE, cô còn được hai người chị cùng nhóm là Kang Hyewon và Miyawaki Sakura hộ tống đến tận trường thi. Năm nay, Chaewon dự thi đại học tại trường cấp 3 Ogum.

Thành viên IZ*ONE chia sẻ: "Em rất lo lắng, nhưng cũng giống như những nỗ lực mà em đã bỏ ra, em nhất định sẽ cố gắng hết sức mình". Kim Chaewon cũng tiết lộ rằng mẹ cô đã làm inari sushi và trái cây để cô mang theo cho bữa trưa. Về những gì mình muốn làm sau khi kỳ thi kết thúc, Chaewon nói rằng cô muốn thưởng thức thật nhiều món ăn ngon với các thành viên IZ*ONE tại ký túc xá của nhóm.

Kang Hyewon động viên: "Như thường lệ, đừng lo lắng và cố gắng làm tốt nhé. Hwaiting!", trong khi Miyawaki Sakura thêm vào: "Chaewon à, em có thể làm được mà! Hwaiting!".

SunwooHwall của The Boyz lần lượt tham dự kỳ thi đại học năm nay tại trường trung học Jamsil và trường trung học Doonchon. Sunwoo chia sẻ: "Năm ngoái, em đã đến cổ vũ cho các thành viên khác khi họ tham gia kỳ thi đại học. Em vẫn chưa thể tin được rằng bây giờ đã đến lượt mình đi thi".

Khi được yêu cầu nói một lời với bạn bè mình, những người cũng đang tham dự kỳ thi năm nay, Sunwoo liền trả lời: "Theo những gì em nhận thấy từ ngày hôm qua, các bạn ấy thực sự rất lo lắng. Em nghĩ rằng mọi người chỉ cần làm đúng như những gì mình đã chuẩn bị, và em hy vọng tất cả các thí sinh trên khắp Hàn Quốc sẽ không quá hồi hộp và sẽ hoàn thành kỳ thi thật tốt".

Nhóm nữ Weki Meki cũng có hai thành viên tham gia kỳ thi CSAT năm nay, đó chính là Choi YoojungLua. Khi xuất hiện tại địa điểm thi của mình ở trường trung học Gocheok, Choi Yoojung nói: "Gửi đến tất cả các thí sinh sẽ tham dự kỳ thi hôm nay, đến bây giờ mọi người đã làm việc rất chăm chỉ rồi. Mình hy vọng tất cả các bạn sẽ hoàn thành bài kiểm tra thật tốt, đúng như những gì các bạn đã chuẩn bị mà không phạm bất kỳ sai lầm nào. Hwaiting!".

Bomin của Golden Child đã đến dự thi tại trường trung học Jamsil. Bomin tiết lộ rằng các thành viên đã chuẩn bị bữa trưa cho cậu mang theo, đồng thời khẳng định: "Em sẽ ăn cái này và có thêm sức mạnh để nỗ lực hoàn thành bài thi".

Bomin tiếp tục chia sẻ: "Các thành viên đã cổ vũ cho em rất nhiều vào ngày hôm qua, họ bảo em đừng lo lắng và cứ làm hết sức mình. Hiện giờ em không cảm thấy lo lắng lắm. Em nhất định sẽ cố gắng hết khả năng của mình".

Trong khi đó, tất cả các thành viên MOMOLAND đã xuất hiện cùng nhau để ủng hộ Ahin tại địa điểm thi ở trường trung học Ogum. Ahin nhận xét: "Em là thành viên cuối cùng của MOMOLAND dự thi CSAT. Em hy vọng tất cả các thí sinh sẽ làm thật tốt để mọi người có thể trở lại thật hạnh phúc với kết quả viên mãn".

LOONA là một nhóm nhạc khác có hai thành viên thi đại học trong năm nay. Heejin dự thi tại trường trung học nữ sinh Changmun, trong khi Hyunjin thi tại trường trung học trực thuộc đại học quốc gia Seoul. Heejin chia sẻ: "Em cảm thấy rất lo lắng, nhưng với tất cả những gì em đã chuẩn bị, em sẽ làm việc chăm thật chỉ và cố gắng hết sức mình". Cô tiếp tục cho biết: "Vào ngày hôm qua, các thành viên đã vỗ tay và cổ vũ cho em rất nhiều, họ đã nói với em hãy làm thật tốt. Các thành viên còn chuẩn bị đồ ăn nhẹ vào lúc nửa đêm để em mang theo cho bữa trưa hôm nay. Em sẽ làm bài thật tốt với tất cả sự ủng hộ của các thành viên".

Trong khi đó, TRCNG có đến bốn thành viên dự thi vào sáng nay, bao gồm Jihun, Hayoung, JisungHyunwoo. Jisung nhận xét: "CSAT là kỳ thi chỉ có một lần trong đời, vì vậy chúng em sẽ cố gắng hết sức mình. Hwaiting!". Hyunwoo chia sẻ về phản ứng của các thành viên khác: "Họ đã chuẩn bị sô cô la và đồ ăn nhẹ cho bọn em. Họ cũng cổ vũ cho bọn em rất nhiều và bảo bọn em cố gắng làm bài thật tốt. Hai thành viên khác cũng tham gia kỳ thi trong ngày hôm nay". 

Bên cạnh những gương mặt nói trên, nhiều thần tượng khác cũng tham gia kỳ thi CSAT trong ngày hôm nay, bao gồm Chaeyoung của fromis_9, Somyi của DIA, Jin Kwon của NewKiddPark Haerin của Fave GirlsGo Yujin từ "Produce48",.... Một số hình ảnh của dàn idol Kpop tại các địa điểm thi được báo chí Hàn Quốc đăng tải trong ngày hôm nay!

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Idol Kpop thi đại học năm 2018

Hy vọng tất cả các thí sinh sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi đại học năm nay!