Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn idol Kpop tiết lộ kế hoạch cho kỳ nghỉ Chuseok: Người vẫn miệt mài hoạt động, người dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình

Trung thu đang đến rất gần, và kế hoạch riêng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lần lượt được truyền thông Hàn Quốc tiết lộ.

Thường được xem là Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc, Chuseok (Trung thu) là một trong những dịp lễ lớn và quan trọng nhất đối với người dân nước này. Trong năm 2019, Chuseok rơi vào ngày 13 tháng 9, và kỳ nghỉ lễ của người Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 và kéo dài cho đến cuối tuần.

Mặc dù kỳ nghỉ lễ năm nay khá ngắn so với những năm trước, tuy nhiên người Hàn Quốc cũng đã lên kế hoạch nghỉ ngơi và dành thời gian rảnh rỗi quý báu này cho nhiều hoạt động khác nhau. Và tất nhiên, giới nghệ sĩ, diễn viên và thần tượng Kpop cũng không ngoại lệ. Mới đây, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ những kế hoạch của dàn thần tượng Kpop nổi tiếng trong dịp lễ Chuseok năm nay. Nếu như một số ngôi sao sẽ được được nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian hoạt động không ngừng nghỉ, thì nhiều thần tượng khác vẫn sẽ tiếp tục bận rộn với các kế hoạch quảng bá trong và ngoài nước.

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Đầu tiên, BTS sẽ tiếp tục dành thời gian nghỉ ngơi. Bắt đầu từ tháng trước, lần đầu tiên kể từ sau khi ra mắt, boygroup đến từ Big Hit Entertainment được cho nghỉ phép dài hạn. Và trong dịp lễ Chuseok lần này, các thành viên BTS vẫn sẽ dành thời gian ở bên gia đình và tận hưởng kỳ nghỉ hiếm hoi của mình.

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Các nghệ sĩ của JYP Entertainment, bao gồm TWICE, Stray KidsITZY, cũng sẽ được nghỉ ngơi trước khi quay trở lại hoạt động. Ngay khi kỳ nghỉ kết thúc, TWICE sẽ trở lại chuẩn bị cho màn comeback của nhóm diễn ra vào ngày 23 tháng 9. Em út Tzuyu chia sẻ: "Em sẽ dành thời gian gặp gỡ gia đình và bạn bè của mình, ngoài ra em cũng muốn được đi cắm trại lần đầu tiên sau một khoảng thời gian không tham gia hoạt động này". Trong khi đó, Dahyun cho biết: "Em sẽ ăn thật nhiều món ăn ngon và xem các chương trình như "Idol Star Athletics Championships" ở nhà".

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Starship Entertainment tiết lộ rằng công ty đã cố gắng để không sắp xếp bất kỳ lịch trình công việc nào cho các nghệ sĩ của họ trong kỳ nghỉ lễ quan trọng lần này. MONSTA X gần đây vừa kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài suốt 5 tháng, với 23 buổi biểu diễn ở 20 thành phố. Ngoài ra, họ cũng rất bận rộng tham dự các giải thưởng và sự kiện ở nước ngoài. Tuy nhiên trong dịp Chuseok 2019, các thành viên MONSTA X sẽ được nghỉ ngơi thoải mái và dành thời gian cho gia đình.

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Chungha cũng đã có một khoảng thời gian rất bận rộn với các hoạt động solo cũng như chuẩn bị cho sự trở lại của I.O.I dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay. Nhưng vào kỳ nghỉ sắp tới, cô sẽ được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Được biết, Chungha sẽ trải qua những ngày nghỉ hiếm hoi của mình tại nhà.

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 8 nhưng trên thực tế, các thành viên X1 đã có một khoảng thời gian bận rộn kéo dài suốt nhiều tháng kể từ khi bắt đầu cuộc thi "Produce X 101". Chính vì thế, kỷ nghỉ lễ Chuseok sẽ là dịp nghỉ ngơi quý báu của họ để lấy sức cho những hoạt động sắp tới. Công ty quản lý Swing Entertainment chia sẻ rằng đây sẽ là kỳ nghỉ đầu tiên của X1 kể từ sau khi ra mắt, và các thành viên sẽ trở về nhà tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm hoi bên gia đình.

kế hoạch Chuseok 2019 của idol Kpop

Bên cạnh những idol được nghỉ ngơi thoải mái, một số thần tượng khác vẫn sẽ làm việc chăm chỉ trong kỳ nghỉ Chuseok. SEVENTEEN đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại của nhóm vào ngày 16 tháng 9. NU'EST sẽ đến Đài Loan cho tour diễn "Segno". DAY6 đang ở Hoa Kỳ cho tour diễn thế giới "Gravity". IZ*ONE sẽ trải qua kỳ nghỉ Chuseok tại Nhật Bản vì họ vẫn đang có nhiều lịch trình quảng bá tại đây.

Saram Entertainment đã đích thân chia sẻ kế hoạch của các nghệ sĩ trong công ty trong dịp lễ Chuseok năm nay lên các trang mạng xã hội chính thức. Lee Je Hoon cho biết anh sẽ dành thời gian cho gia đình, xem những bộ phim hay và chuẩn bị cho tác phẩm sắp tới của mình. Sooyoung (SNSD) tiết lộ rằng cô sẽ xem những bộ phim truyền hình mà mình muốn xem, đi dạo với thú cưng, tìm hiểu công thức nấu món galbi-jjim của mẹ và ăn thật nhiều món ăn ngon trong kỳ nghỉ lần này.