Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn idol KPOP có thể là những giáo viên bộ môn trong mơ của học sinh

Nhân ngày giáo viên Hàn Quốc, các học sinh xứ củ sâm đã chọn ra những thần tượng mà họ muốn được theo học.

RM (BTS) - Giáo viên tiếng Anh

Giáo viên

Trưởng nhóm BTS được đánh giá rất cao nhờ khả năng Anh ngữ tuyệt vời, bất chấp RM không có điều kiện đi du học để trau dồi kỹ năng. Chính sự cần cù, chăm chỉ, cùng phương pháp học mà chơi, chơi mà học (xem phim để học tiếng Anh) là điều mà đông đảo học sinh muốn được RM tận tình truyền đạt.

Choi Jeonghoon (Janabi) - Giáo viên âm nhạc

Giáo viên

Nam ca sĩ không chỉ nổi tiếng với chất giọng hấp dẫn mà anh còn có niềm đam mê vô tận với âm nhạc. Cùng với lượng kiến thức tiếp thu từ sách vở và thực tế, Jeonghoon có thể trao cho học sinh những lời khuyên phù hợp nhất, nếu muốn theo đuổi nghiệp cầm mic.

Taecyeon (2PM) - Giáo viên giáo dục thể chất

Giáo viên

Còn có điều gì cần phải giải thích về sự lựa chọn này sao? Trên sân khấu, Taecyeon đại diện cho sự nam tính và hình tượng idol dã thú. Đến khi nhập ngũ, anh chàng thể hiện sự rắn rỏi, mạnh mẽ, thậm chí còn trở thành trợ lý huấn luyện được trọng vọng trong quân đội. "Ngôi trường" nào may mắn có Taecyeon, các em học sinh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thể lực yếu ớt, chỉ biết vui đầu vào sách vở như trước đây.

Hyewon (IZ*ONE) - Giáo viên toán

Giáo viên

Nữ thần tượng nổi tiếng với trí thông minh nhanh nhạy và thường chia sẻ về tình yêu với môn Toán. Sở thích đó của Hyewon sẽ hữu ích khi khơi gợi tình cảm của học sinh đối với môn học. Ngoài ra, việc có một giáo viên xinh đẹp đứng lớp chắc chắn sẽ giúp các em chăm chỉ học tập rất nhiều lần.

Mino (WINNER) - Giáo viên mỹ thuật

Giáo viên

Từ hí họa đến tranh vẽ chuyên nghiệp, Mino chưa bao giờ khiến công chúng ngừng suýt xoa mỗi khi thưởng thức tác phẩm của mình. Vì anh chàng cũng có một tính cách chu đáo, học sinh nghĩ rằng Mino có thể là một giáo viên tuyệt vời.

Sana (TWICE) - Giáo viên tiếng Nhật

Giáo viên

Sana là một người Nhật Bản nhưng nổi tiếng ở Hàn Quốc và trình độ Hàn ngữ cũng rất xuất chúng, thế nên các học sinh đều muốn theo học lớp ngoại ngữ của nữ thần tượng. Một điều thú vị nữa là lớp học của Cô Sana chắc chắn sẽ có rất nhiều tiếng cười vì thành viên TWICE có tính cách vô cùng hóm hỉnh và dễ thương.

Nếu là bạn, bạn muốn được idol nào dạy học cho mình?