Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn idol JYP được netizen Hàn khen ngợi vì tần suất tương tác với fan qua Bubble: Có người cả tháng nhắn tin hầu như chẳng sót ngày nào

Việc thường xuyên nhắn tin qua Bubble cũng là một cách để họ thể hiện sự tôn trọng và tình cảm quý mến dành cho fan của mình.

Bắt đầu được SM Entertainment giới thiệu như một phần trong ứng dụng riêng của các nghệ sĩ công ty này mang tên LYSN, Bubble (tên đầy đủ là Dear U Bubble) giờ đây đã dần phát triển rộng rãi hơn và được nhiều công ty giải trí khác như FNC Entertainment, Jellyfish Entertainment, và JYP Entertainment đưa vào sử dụng. Với 4.500 won (tương đương khoảng 92.000 VND) mỗi tháng cho 1 nghệ sĩ, bạn có thể nhắn tin và nhận được được tin nhắn (dưới tất cả các định dạng từ tin nhắn văn bản, hình ảnh cho đến tin nhắn thoại) từ thần tượng yêu thích của mình.

Bubble-JYP

Tất nhiên, việc sử dụng Bubble đôi khi cũng tạo ra những "tác dụng phụ" khi một số thần tượng khiến người hâm mộ phải thất vọng vì nhắn tin cho fan quá ít, điển hình là trường hợp mới đây của Cha Eunwoo (ASTRO). Dù vậy, vẫn còn đó rất nhiều idol không chỉ khiến fan ngày càng yêu mến họ hơn mà còn chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng nhờ thường xuyên nhắn tin trên Bubble dù lịch trình có bận rộn đến đâu. Trong đó, dàn thần tượng đến từ JYP Entertainment mới đây đã nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn khi cư dân mạng chỉ ra rằng các nghệ sĩ công ty này hầu hết đều có tần suất nhắn tin rất dày đặc trên Bubble.

Bubble-JYP

Lấy ví dụ từ trường hợp của Seungmin (Stray Kids), một người hâm mộ cho biết mình đã sử dụng Bubble được 112 ngày. Sau khi thử đếm, fan này phát hiện ra rằng trong 112 ngày đó, tính đến nay Seungmin đã gửi tổng cộng 926 tin nhắn trên Bubble, nghĩa là trung bình mỗi ngày thành viên Stray Kids nhắn cho người hâm mộ đến tận hơn 8 tin. Ngoài ra, tính riêng trong tháng 5 này, ngoại trừ duy nhất ngày 2 tháng 5, Seungmin đã lên Bubble không sót ngày nào.

Bubble-JYP

Tần suất lên Bubble của Seungmin khiến đông đảo cư dân mạng vừa ngạc nhiên, vừa ghen tị và cũng không quên dành cho anh nhiều lời khen có cánh vì thái độ đáng quý khi luôn trân trọng người hâm mộ của mình. Nhiều người cũng chỉ ra rằng không chỉ Seungmin mà các thành viên còn lại của Stray Kids hay các nhóm nhạc khác của JYP như ITZY, TWICE,... đều rất thường xuyên lên Bubble nhắn tin cho fan. Đây là lý do vì sao người hâm mộ của các nghệ sĩ JYP luôn khẳng định rằng việc bỏ ra 4.500 won mỗi tháng không hề uổng phí bởi gần như ngày nào họ cũng được trò chuyện với thần tượng yêu thích của mình.

- "Woa điên rồi, đúng là một thần tượng hiếu thảo"

- "Nói sao nhỉ, số lượng tin nhắn mà Seungmin gửi trên Bubble vốn dĩ đã rất nhiều rồi, nhưng vì cậu ấy ngày nào cũng lên nên có cảm giác còn nhiều hơn nữa ấy. Tôi chỉ mới đăng ký Bubble được khoảng chưa đầy 3 tuần nhưng thật sự rất hạnh phúc khi ngày nào cũng nhận được tin nhắn của cậu ấy cả ㅠㅠ"

- "Woa tần suất nhắn tin thật điên rồ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Daebak"

- "Tôi đăng ký Bubble chỉ vì có chút cảm tình với Seungmin thôi, nhưng ngay từ ngày đăng ký Bubble là tôi đã trở thành fan của cậu ấy luôn... Hạnh phúc thật sự luôn, phải nói là cuộc sống của Seungmin không có gì là hối tiếc cả"

Bubble-JYP

- "Woa nhưng mà chủ thớt cũng thật tuyệt vời khi đếm được hết số tin nhắn đó... Trước đây tôi cũng đã đăng ký Bubble của Seungmin nhưng rồi sau đó phải tạm ngưng, bây giờ thì tôi bắt đầu lại cũng được 62 ngày rồi và thật sự là rất hạnh phúc luôn. Gần đây Stray Kids rất bận nên rất khó để nhắn tin thường xuyên, vậy mà ngày nào cậu ấy cũng lên Bubble cả ㅠㅠㅠ Tất cả các thành viên Stray Kids đều thuộc dạng thường xuyên lên Bubble rồi nhưng Seungmin thì phải nói là ngày nào cũng nhắn luôn... Thế nên bỏ ra 4.500 won thật sự là... không thấy uổng phí chút nào luôn, trái lại còn thấy biết ơn ấy chứ"

- "Hoàn toàn khác hẳn với những idol không chịu lên Bubble... Nếu idol của tôi mà cũng thế này thì tôi sẽ không cảm thấy tiếc tiền đâu"

- "Có vẻ dàn idol JYP đều thường xuyên lên Bubble nhỉ. Bias của tôi hầu như ngày nào cũng nhắn đấy"

- "Ghen tị ghê... Bias của tôi thì chẳng thấy xuất hiện luôn"

- "ITZY Chaeryeong cũng nhắn nhiều lắm. Nhiều đến mức không thể tin được luôn ấy"

- "TWICE cũng nhắn nhiều lắm đấy. Mà hình như cả dàn idol JYP đều thường xuyên lên Bubble cả"

- "Tất cả các thành viên Stray Kids đều nhắn Bubble khá thường xuyên so với mặt bằng chung mà. Vẫn chưa quên được vụ án bạn trai cũ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Danh sách các nghệ sĩ JYP Entertainment hiện đang tham gia Bubble bao gồm 2PM (trừ Taecyeon không trực thuộc JYP), DAY6 (trừ Sungjin hiện đang nhập ngũ), TWICE (tất cả 9 thành viên), Stray Kids (tất cả 8 thành viên) và ITZY (tất cả 5 thành viên).