Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn Idol đình đám cùng hội tụ trong một bức ảnh nhá hàng của show thách trí Master Key

Dàn khách mời tham gia tập phát sóng sắp tới hứa hẹn gây sốt bởi có nhiều gương mặt hot nhất hiện nay.

Master Kye SBS

Vào ngày 2 tháng 11, chương trình tạp kỹ mới của đài SBS đã chia sẻ bức ảnh selfie của dàn khách mời trong tập sắp phát sóng. Không hẹn mà gặp, trong bức ảnh này có sự xuất hiện của nhiều thần tượng đình đám như Kang Daniel, Ong Sung Woo (Wanna One), Sana (TWICE), Song Mino (WINNER), Chanyeol (EXO), JR (NU’EST) và Key (SHINee),…

Ngoài ra, Master Key cũng tiết lộ nhiều bức ảnh khác của từng nhóm và từng cá nhân tham gia chương trình.

MASTER KEY SBS

Kang DanielOng Sung Woo (Wanna One), Song Mino (WINNER), Jun Hyun Moo và Lee Sun Bin cùng hào hứng ‘tự sướng’ trong một khung hình.

MASTER KEY SBS

Trong khi, hai nam thần tượng của nhà SM, Chanyeol (EXO) và Key (SHINee) cũng tranh thủ lưu lại khoảnh khắc cùng nhau.

MASTER KEY SBS

Ở một góc khác, Ong Sung Woo rủ đồng đội Jinyoung (GOT7) và Henry (Super Junior-M) khoe vẻ đẹp trai của mình.

MASTER KEY SBS

MASTER KEY SBS

Còn cô nàng Sana (TWICE) và JR (NU’EST) cũng tranh thủ ‘tự sướng’ cho mình một tấm riêng như thế này.

 

#마스터키 에 키가 빠질리가

A post shared by KEY (@bumkeyk) on

Anh chàng Key còn hào hứng khoe ảnh chụp cùng Chanyeol (EXO), Jinyoung (GOT7) và Ong Sung Woo (Wanna One) lên trang cá nhân và chú thích rằng, “Không đời nào mà Key có thể bỏ lỡ chương trình Master Key”. Sau đó, nam thần tượng này cũng thích thú đăng thêm ảnh chụp cả nhóm khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

 

A post shared by KEY (@bumkeyk) on

Master Key là chương trình tạp kỹ mới của SBS, tại đây dàn khách mời sẽ phải tham gia nhiều trò chơi đấu trí lẫn đấu sức để tìm ra người giữ chiếc chìa khóa của chương trình. Ngoài ra, fan có thể ủng hộ bằng cách vote cho nghệ sĩ mình thích nhất, người được nhiều lượt bình chọn sẽ nhận được đặc quyền và tăng cao khả năng chiến thắng. Những tập đầu tiên của Master Key đã nhận được phản hồi tích cực. Và tập này sẽ còn gây sốt hơn nữa khi có dàn khách mời hot như thế!