Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo

Dù thiếu vắng huấn luyện viên Vũ Cát Tường, nhưng các vị huấn luyện viên còn lại là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã rất hào hứng chia sẻ về cuộc thi trong buổi họp báo ra mắt The Voice Kids được tổ chức vào sáng nay (15/7).

Sáng nay (15/7), Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) mùa thứ 4 đã tổ chức cuộc họp báo với sự tham gia của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã không thể thu xếp việc gia đình nên đành vắng mặt.

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo2

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo3

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo sáng nay (15/7)

Xuất hiện khá trễ tại buổi họp báo, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã nghiêm túc xin lỗi các phóng viên, khách mời và hứa “sẽ không tái phạm trong tương lai”.

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo4

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo5

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh khá lo lắng cho các thí sinh vì chất lượng cuộc thi năm nay được đánh giá rất cao

Trong buổi họp báo, huấn luyện viên Ông Cao Thắng cho biết, bản thân anh và Đông Nhi đang rất lo lắng cho các thí sinh trong đội của mình. Bởi dàn thí sinh năm nay được đánh giá là chất lượng khá đồng đều nhau. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đều có thế mạnh riêng và những chiến thuật không thể xem nhẹ, chính vì vậy, Giọng hát Việt nhí năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo6

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids rạng rỡ trong buổi họp báo7

Dàn huấn luyện viên The Voice Kids 2016 đã có những chiến thuật riêng cho cuộc thi năm nay

Về phía huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, anh cũng thẳng thắn nêu lên quan điểm cá nhân trước nhiều câu hỏi của phóng viên về việc dòng nhạc dân ca sẽ bị thiếu hụt trong cuộc thi này với dàn huấn luyện viên trẻ. Noo cho biết, bảo tồn và lưu truyền những giá trị văn hóa dân tộc là điều đáng quý nên làm, tuy nhiên lạm dụng và bắt ép các bé theo dòng dân ca là điều cần tránh. Bản thân Noo Phước Thịnh với tư cách một huấn luyện viên, anh mong muốn sẽ khơi gợi và mở ra cho các bé những trải nghiệm ở nhiều thể loại khác nhau.

Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, từ 23/7 tới và kết thúc vào 29/10.