Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Dàn huấn luyện viên lên kế hoạch bùng nổ The Voice Kids 2016

Bộ ba huấn luyện viên The Voice Kids 2016 đã có buổi họp bàn bạc về về nội dung cũng như format mới của chương trình năm nay.

Có thể nói, Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids năm nay hứa hẹn là một chương trình hấp dẫn, thú vị cho khán giả xem truyền hình. Với việc “trẻ hóa” bộ ba huấn luyện viên khi mời Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường đảm nhiệm “ghế nóng” cũng như thay đổi format chương trình khi mở thêm vòng casting online, Giọng hát Việt nhí 2016 đã thật sự thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và khán giả rất háo hức chờ đón chương trình lên sóng.

Dàn huấn luyện viên lên kế hoạch bùng nổ The Voice Kids 2016 cùng với giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh

Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường nghiêm túc bàn bạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Vì là lần đầu Giọng hát Việt nhí "thay máu" vị trí huấn luyện viên, chính vì vậy 3 nghệ sĩ trẻ rất kĩ càng trong việc xây dựng nội dung chương trình để không làm khán giả phải thất vọng

Hiện tại, sau khi vòng tuyển sinh và vòng casting online chính thức kết thúc, ban tổ chức đã tổ chức một buổi họp mặt các huấn luyện viên của chương trình. Các HLV đã cùng nhau ngồi lại với giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và lên ý tưởng cùng ekip sản xuất để có thể tạo ra những điểm nhấn thú vị cho Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4. Vì Đông Nhi kẹt lịch diễn nên không thể có mặt tại buổi họp này, ba huấn luyện viên còn lại là Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường đã rất nghiêm túc bàn bạc và xây dựng nội dung chương trình. Vì đây là lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” một gameshow được tổ chức với quy mô lớn và có uy tín nên cả 3 huấn luyện viên đã có buổi làm việc khá kĩ càng và căng thẳng cho những ngày quay hình sắp tới.

Với tài năng cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bộ ba huấn luyện viên Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tự tin sẽ mang đến cho khán giả một gameshow hấp dẫn, thú vị và chất lượng

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/7/2016.