Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Dàn huấn luyện viên “khủng” hào hứng ghi hình Tuyệt đỉnh song ca

Tuyệt đỉnh song ca hứa hẹn sẽ là gameshow vô cùng hấp dẫn cho khán giả khi hội tụ dàn huấn luyện viên toàn là ngôi sao ca nhạc như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết.

Tuyệt đỉnh song ca là một sân chơi âm nhạc dành cho những bạn trẻ đam mê và có khả năng ca hát. Điểm thú vị, hấp dẫn và khác biệt của gameshow này so với những chương trình truyền hình thực tế về ca hát khác đó chính là ở format của nó. Đúng như tên gọi của cuộc thi, các thí sinh khi tham gia Tuyệt đỉnh song ca sẽ kết hợp với nhau thành 1 đôi song ca và thi đấu với nhau dưới sự hướng dẫn của các cặp huấn luyện viên. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị quán quân. Sự mới lạ trong format chương trình này chắc chắn sẽ mang đến nhiều phần trình diễn hấp dẫn, thú vị cho khán giả theo dõi chương trình.

dàn huấn luyện viên "khủng" của Tuyệt đỉnh song ca

Tuyệt đỉnh song ca quy tụ dàn sao hạng A của Vpop như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết

Mới đây, ban tổ chức của Tuyệt đỉnh song ca đã chính thức công bố danh tính 3 cặp huấn luyện viên của chương trình. Đó là Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết. Đây đều là những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng hàng đầu của Vpop hiện nay. Có thể nói, với dàn huấn luyện viên “khủng” này, Tuyệt đỉnh song ca chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả đến với chương trình.

Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết

Cặp huấn luyện viên Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết

Đan trường Cẩm Ly

Cặp song ca vàng Đan Trường - Cẩm Ly

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Cặp huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

Các huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca vui vẻ bên giám đốc âm nhạc Phương Uyên

Các huấn luện viên Tuyệt đỉnh song ca vui vẻ bên giám đốc âm nhạc Phương Uyên

Tuyệt đỉnh song ca dự kiến phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/8. Tập đầu tiên của chương trình vừa được ghi hình vào ngày 12/7. Các huấn luyện viên tỏ ra rất hào hứng với nhiệm vụ mới của mình và sẵn sàng bước vào buổi ghi hình của chương trình.