Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn giám khảo chính thức của The Voice Kids 2018: Soobin Hoàng Sơn 'tay trong tay' với Vũ Cát Tường

Mới đây, chương trình The Voice Kids 2018 đã chính thức công bố dàn giám khảo mới với những luật chơi mới khiến khán giả tò mò và đứng ngồi không yên.

Các đây không lâu, chương trình The Voice Kids bắt đầu công bố từ từ những giám khảo có mặt. Ngoài Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, thì ban tổ chức đã quyết định “thay máu” bằng loạt giám khảo trẻ tuổi và gần gũi hơn với giới trẻ và người xem.

The Voice Kids

Vào ngày 2/8, buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids - Giọng Hát Việt 2018 diễn ra, dàn HLV đình đám chính thức ra mắt khán giả bao gồm các cặp: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh - Khắc Hưng. Trong đó, Khắc Hưng cũng chính là HLV cuối cùng được công bố.

The Voice Kids

Sự ghép cặp này sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình khi lên sóng. Nếu Giang - Hồ là cặp HLV kỳ cựu tạo ra những quán quân ở mùa trước, cặp Sơn - Tường lại có kinh nghiệm ở những mùa trước thì cặp Anh - Hưng lại là lần đầu “bén duyên” Giọng hát Việt nhí, nên rất háo hức trông đợi những đột phá của “đường đua” năm nay, cũng như mong muốn mang đến những nhận xét chuyên môn hữu ích với các thí sinh The Voice Kids 2018.

The Voice Kids

Có thể thấy, trong thời điểm bão hòa các gameshow truyền hình và các chương trình thực tế, thì những nghệ sĩ bắt đầu được các nhà sản xuất cân nhắc vào vị trí giám khảo. Bên cạnh việc làm mới dàn giám khảo đã nhẵn mặt, việc đưa những thần tượng gần gũi với giới trẻ sẽ giúp cho chương trình đạt được sự chú ý nhất định.

The Voice Kids

Hy vọng rằng, với sự đầu tư công phu, The Voice Kids sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.