Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàn em Seolhyun (AOA) chưa thể soán ngôi của Suzy (miss A)

Những hình ảnh xinh đẹp của Suzy tại sân bay ngày hôm qua là minh chứng rõ ràng cho nhận định này.

Gần đây, nhiều tờ tin tức của Hàn Quốc  đưa ra khẳng định rằng Seolhyun đã chính thức soán ngôi “tình đầu quốc dân” của Suzy và trở thành nữ thần sắc đẹp mới của làng giải trí Kpop. Ngay sau đó, các tờ tin này đều nhận được những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng và bị quy kết là đã bị công ty quản lý của Seolhyun “mua chuộc”. Nặng nề hơn, họ còn cho rằng, chính công ty quản lý của Seolhyun đã “giúp” Seolhyun có thêm cả trăm nghìn anti-fan và càng khiến cô nàng bị so sánh nhiều hơn với Suzy.

Mới đây, người hâm mộ đã có dịp so sánh nhan sắc của hai cô nàng này khi Suzy và Seolhyun đều lần lượt xuất hiện tại sân bay. Trong khi Suzy ăn mặc giản dị với quần bò, áo sơ mi thì Seolhyun diện một váy đỏ bắt mắt và liên tục cười rạng rỡ. Tuy nhiên, theo người hâm mộ, Seolhyun không quá nổi bật còn Suzy thì “xinh đẹp ngất ngây”“khiến cả sân bay sáng bừng”.

Suzy xuất hiện tại sân bay sau khi kết thúc lịch trình ở Thái Lan. Cô nàng diện một bộ đồ khá thoải mái và đơn giản nhưng vẫn rất thu hút

"Tình đầu quốc dân" đẹp tỏa sáng từ mọi góc độ

Vui vẻ nhận quà từ người hâm mộ và giữ gìn vô cùng cẩn thận

Cận cảnh vẻ đẹp không màu mè nhưng cũng đủ làm choáng ngợp người xem của thành viên Miss A

Seolhyun diện bộ váy đỏ nổi bật tại sân bay Gimpo vào sáng hôm nay

Nữ ca sỹ luôn giữ vẻ mặt tươi cười rạng rỡ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong thời gian gần đây, danh tiếng của Seolhyun ngày càng được khẳng định. Tuy nhiên, việc cô nàng có thể soán ngôi "tình đầu quốc dân" của Suzy có vẻ vẫn là chuyện khá xa vời