Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàn em IVE gọi thì đàn anh BIGBANG trả lời: Dù bị "ngáng đường" đạt PAK nhưng "quái vật nhạc số" vẫn có chiến thắng áp đảo tại Mcountdown

BIGBANG giành chiến thắng áp đảo trước IVE dù có 2 mục điểm bằng 0

Thời gian gần đây, vì comeback cùng đợt với nhau nên IVE và BIGBANG cũng theo đó mà vướng vào mối quan hệ đầy duyên nợ. Mới hôm trước, IVE trở thành 'kẻ phá bĩnh' ngáng đường đạt PAK của đàn anh, thì hôm nay BIGBANG lại giành cúp trước IVE khi cả hai đụng độ trên show âm nhạc.

Hai chiến mã Still Life của BIGBANG

Và LOVE DIVE liên tục 'chiến' nhau từ BXH nhạc số đến show âm nhạc

Cụ thể, trong chương trình Mcountdown ngày 14/4, BIGBANG đã đem về chiếc cúp đầu tiên cho Still Life. Đáng chú ý là dù có hai hạng mục điểm số của BIGBANG là điểm bán album và điểm sân khấu trình diễn chỉ bằng con số 0 tròn trĩnh. Thế nhưng nhóm vẫn dành được chiến thắng áp đảo trước IVE nhờ vào điểm digital cực kỳ ấn tượng đạt mốc tối đa 5000 điểm, và điểm fan vote cao hơn đàn em tới 7 lần.

BIGBANG giành chiến thắng áp đảo trước IVE dù có 2 mục điểm bằng 0

Không phát hành album vật lý, cũng không đi show quảng bá, chiến thắng 'ngang ngược' kiểu này của BIGBANG chẳng kiếm được mấy người trong Kpop. Quả thật một lần nữa đã chứng minh vị thế tường thành của nhóm, đẳng cấp 'quái vật nhạc số' không hề suy chuyển.

Tuy nhiên IVE cũng hết sức đáng khen, tuy mới chỉ là tân binh nhưng thành tích đã đủ sức để nhiều lần so kè với đàn anh sừng sỏ. Tuy vụt mất chiếc cúp lần này trên Mcountdown nhưng trước đó nhóm cũng đã bỏ túi hẳn 2 chiếc cúp, đặc biệt ở Show Champion nhóm còn vượt qua được BIGBANG. Một bên là tân binh khủng long, một bên là tường thành Kpop quả thật đã đem đến những cuộc đọ tài hết sức gay cấn cho khán giả.

Cứ liên tục thay phiên nhau giành cúp, thời gian tới có lẽ LOVE DIVE và Still Life sẽ còn chiến nhau dài dài