Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàn em chỉ trích, cư dân mạng ném đá, Lưu Thiên Hương vội vàng khóa trang cá nhân sau vụ 'vạ miệng' bé trai 6 tuổi tử vong

Ngay lúc này, có lẽ Lưu Thiên Hương đang rất thấm thía tính đúng đắn của câu nói 'uốn lưỡi 7 lần trước khi nói'.

Liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón lúc 21h30 ngày 6/8 tại trường Gateway (Hà Nội), trong khi rất nhiều nghệ sĩ Việt dù không quen biết nhưng đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân trên mạng xã hội thì Lưu Thiên Hương lại 1 mình 1 chiến tuyến, công khai đổ trách nhiệm về phía người làm cha làm mẹ bên cạnh lỗi lầm thuộc về nhà trường và người lái xe. Cô viết: "Cha mẹ bận mấy thì ít nhất cũng đưa con đi học cái lớp 1 đi. Cái lý do mất con vì cho đi xe trường là do mình cả đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung. Trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi. Đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên". 

Quan điểm này của Lưu Thiên Hương ngay lập tức nhận phải hàng loạt chỉ trích từ phía công chúng và đồng nghiệp khiến cô buộc phải khóa trang cá nhân để né tránh ồn ào. 

Lưu Thiên Hương phải khóa facebook vì vạ miệng

Vạ miệng vụ bé trai 6 tuổi tử vong, Lưu Thiên Hương đã phải khóa facebook

Trong luồng ý kiến chỉ trích, Lê Thúy là người thẳng thắn nhất. Cô không ngại đàn chị phật lòng mà bày tỏ thái độ phẫn nộ, đồng thời thẳng thừng khuyên răn Lưu Thiên Hương: "không nói được lời tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng": 

"Thế nào là do cha mẹ hả chị? Cha mẹ cố gắng làm lụng tiền bạc cho con học trường quốc tế mà chị nói là do cha do mẹ. Ở Hàn, ở Nhật... người ta cho con đi học bằng xe của trường hay xe bus từ lâu lắm rồi, vì các bé sẽ học được tính tự lập để cho cha mẹ chúng yên tâm mà kiếm tiền, để con cái mình được học ở nơi tốt nhất và an toàn đó chị.

Người ta đã đau đến tận xương tủy vì mất con quá đột ngột rồi, không nói được lời nào tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng chị ạ. Người lớn rồi cũng con có cháu rồi mà, chị thử đặt mình vào vị trí của cha mẹ đứa bé đi, xem chị có nói được những từ ngữ lạnh lùng đó không.

Thực sự không muốn lên tiếng chuyện của người khác rồi, nhưng hôm qua biết tin cháu bé mình rất xót xa cho bé và bố mẹ bé. Nên khi đọc được những từ ngữ này mình thấy quá khó chịu. Xin lỗi đã làm phiền mọi người". Dòng trạng thái được nhiều người ủng hộ vì thấu tình hợp lý của siêu mẫu Lê Thúy.  

người mẫu Lê Thúy chỉ trích Lưu Thiên Hương

Nếu biết trước bị cộng đồng mạng ném đá, đàn em chỉ trích, có lẽ Lưu Thiên Hương sẽ "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói".