Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đàn em BTS' toàn 2k mà visual đã khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'

Còn chưa có tên gọi chính thức, nhóm nam tân binh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan girl.

Sau 3 năm TXT debut, hiện tại Big Hit Music đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nam mới. Em trai út của gia đình Big Hit vẫn chỉ đang được giới thiệu qua dự án Trainee A chứ vẫn chưa có tên gọi chính thức. Nhưng thông qua các video tập luyện, ảnh hậu trường được công ty đăng tải thì 7 thành viên của Trainee A đã thu hút lượng fan đông đảo. 

Mới đây, khi video ghi lại quá trình chụp ảnh profile của cả nhóm được tung ra đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn. Nhóm toàn các em trai mười mấy đôi mươi mà visual quá bén, khiến các chị fan xỉu up xỉu down hết một lượt.

Nhóm toàn các bé 2k2 đến 2k6 mà visual bén quá đi

JJ

Sangwon

James

Yorch

Tuy còn chưa chính thức ra mắt nhưng đàn em BTS đã cướp hết trái tim các chị rồi. Giờ ai cũng đua nhau giữ chỗ nhận bias trước, đặt gạch hóng ngày Trainee A debut, khoảng cách tuổi tác có thể là vấn đề e ngại nhưng cứ đẹp trai là phải đu!

- Mấy cái đứa này, chị duyệt hết nha. Đu Bangtan làm fan vợ, fan em gái. Đu qua lứa này thành fan mẹ, fan chị.

- Chời ơi nhìn cái visual của JJ đi! Chiếc gấu của mẹ đẹp trai quá vậy hả?

- JJ mau chóng debut để làm oppa của noona nhé.

- Mấy em bé của tôi ơi, xinh đẹp lắm luôn á

- Trời ơi cũng có ngày giới idol có những em kém mình đến chục tuổi. Mê Woochan quá đi. Chắc khó làm fan cứng nhóm nhưng nhìn các em xao xuyến ghê.

- Em bé của chúng mình debut nhanh đi ạ.

- Asssi chết tiệt, mấy đồ đẹp trai.

- Chắc không đu nhóm bởi vì lứa nhỏ sau này toàn nhỏ tuổi hơn mình nên không đu nữa. Nhưng mà phải công nhận nhóm này toàn mấy bé xinh giai quá đi.

- Xin phép ngoại tình 1 hôm, u là trời iu quá e James ơi, "my gu my gu".

- Mau debut thôi chị đợi lâu lắm rồi.