Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàn em bị tố 'chơi bẩn', Lý Hải chỉ nhắn một tin mà khiến ai cũng phải nể phục

Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà quan tâm đến chuyện Lật mặt 5 ra rạp thế nào chứ không phải những drama xoay quanh nghi án bị Trấn Thành 'chơi xấu'.

Drama làng phim Việt được nhiều người quan tâm nhất trong ngày 15/4 là việc Trấn Thành bị cho là cố tình kêu gọi khán giả đi xem phim ngoại giữa thời điểm Lật mặt: 48H ra mắt để "dìm" phim của đàn anh Lý Hải. Nửa ngày sau drama này, trên mạng xã hội, netizen đã lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Trấn Thành và Lý Hải. Cụ thể Trấn Thành có vẻ như đã nhắn tin giải thích và chúc Lật mặt: 48H và nhận lại một đoạn tin nhắn phản hồi rất dài từ đàn anh. 

Đàn em bị tố 'chơi bẩn', Lý Hải chỉ nhắn một tin mà khiến ai cũng phải nể phục 1

Trấn Thành bị nghi là cố tình dìm phim của đàn anh khi PR cho một phim Hàn giữa lúc Lật mặt 5 của Lý Hải ra rạp

Đàn em bị tố 'chơi bẩn', Lý Hải chỉ nhắn một tin mà khiến ai cũng phải nể phục 2

Và đây là tin nhắn được cho là của Lý Hải an ủi Trấn Thành

Cụ thể trong đoạn tin nhắn của mình, Lý Hải cho rằng mình "không quan tâm mấy cái lặt vặt" và cũng động viên Trấn Thành rằng không nên quan tâm nhiều những luồng dư luận bên ngoài "miễn sao anh em mình vẫn quý nhau".

Phản ứng này của Lý Hải nhận về rất nhiều lời khen của khán giả, đa phần đều cho rằng anh làm việc chuyên nghiệp, không bị dao động trước những lời đồn đại, nhất là trong thời điểm đứa con tinh thần của mình sắp chính thức ra rạp.

Đàn em bị tố 'chơi bẩn', Lý Hải chỉ nhắn một tin mà khiến ai cũng phải nể phục 3

Khán giả không ngớt dành lời khen cho thái độ dĩ hòa vi quý của Lý Hải khi chủ động hóa giải hiểu lầm với đàn em

Ngoài ra, tại buổi họp báo cho suất chiếu sớm của Lật mặt 5, khi được hỏi có suy nghĩ gì về những bài đăng của Trấn Thành, Lý Hải một lần nữa nhấn mạnh: "Tôi nghĩ Trấn Thành không cố ý đâu. Tôi với Thành là anh em trong nghề từ rất lâu rồi, học chung trường Sân khấu Điện ảnh ra, đi làm nghề bao nhiêu năm trời, gặp nhau suốt luôn. Có lẽ do Trấn Thành vô tư post lên thôi chứ không cố ý đâu. Chỉ là một sự vô tư rơi đúng vào thời điểm như này thôi. Tôi nghĩ là không có gì to tát đâu".

Về phía Trấn Thành, trong livestream tối qua, anh khoe một tệp vé khá dày để chứng minh cho khán giả thấy, anh vẫn ủng hộ phim của đàn anh, thậm chí còn vui mừng khi có phim Việt vượt qua được thành tích bán vé của Bố già. 

"Sáng giờ tôi thấy rần rần vụ nói tôi "lật mặt" này nọ. Khổ ghê, sống sao cũng không bao giờ làm thiên hạ vừa lòng. Không biết sống sao cho vừa lòng mọi người? Cái gì cũng bị nói hết trơn đó.

Tôi thề với mọi người, lúc đó trong đầu tôi không hề nhớ phim của Lý Hải sắp công chiếu. Tôi đăng bài viết lúc 1 giờ đêm, nếu thật sự muốn PR kiểu xấu tính, hạ bệ, tôi lựa giờ vàng để đăng chứ sao lại đăng 1 giờ sáng làm gì?

Chỉ đơn giản vì đó là phim hay nên đăng, vậy thôi.

Rồi mọi người nói tôi sợ phim của Lý Hải vượt Bố già. Thật… Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy!

Tôi quý anh Lý Hải, cả thế giới biết. Anh ấy là một người anh đáng kính trong nghề, sống đàng hoàng từ xưa giờ. Anh là người không có một scandal nào, cũng không có lời ra tiếng vào nào với anh em trong nghề.

Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không?

Cứ cho là post được nhiều lắm 1 nghìn người xem đi, thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim?

Ai mà xấu tính vậy? Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình, cũng đừng xuyên tạc, tội nghiệp người ta. Anh em trong nghề thương nhau còn không hết!

Tôi nói thật, ai vượt qua được kỷ lục của Bố Già, tôi cảm ơn. Kỷ lục sinh ra để phá vỡ.

Thấy người ta làm phim giỏi thì chúc mừng, không có gì để tị nạnh nhau cả. Cuộc đời luôn có những nấc thang, lên cao rồi lại lên cao nữa, không ai đứng ở hạng 1 mãi mãi. Vậy nên, đừng ai nói Trấn Thành sợ kỷ lục bị phá.
Làm nghề là để tiến lên. Ai phá được, tôi chúc mừng người ta!". Trấn Thành thanh minh trong livestream. 

Livestream giải thích chuyện PR phim Bàn tay diệt quỷ giữa lúc phim của Lý Hải ra rạp của Trấn Thành.