Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàn em A Pink thua hẳn đàn chị Dara (2NE1) về độ trẻ trung

Một lần nữa, thành viên của 2NE1 đã chứng minh được vẻ đẹp không tuổi hoàn hảo của mình khi xuất hiện cùng đàn em kém 11 tuổi trong sự kiện.

Tối qua, ngày 8/3, hàng loạt gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn như Dara (2NE1), Infinite, Ryewowook (Super Junior), Namjoo và Chorong (A Pink) đã đến tham dự và ủng hộ buổi họp báo VIP của bộ phim điện ảnh “Hiya” do Hoya (Infinite) và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đóng vai chính.

Xuất hiện tại sự kiện với áo len và quần jean đen, Dara thu hút sự chú ý với vẻ đẹp không tì vết và không tuổi, lấn át cả đàn em A Pink kém mình tới 11 tuổi.

Không ai có thể tin Dara năm nay đã 31 tuổi

Chorong và Namjoo (A Pink)

Một trong những mỹ nhân xinh đẹp nổi bật của Kbiz – Chorong

Rõ ràng, kém Dara tới 11 tuổi nhưng Namjoo trông cũng không trẻ trung hơn đàn chị bao nhiêu

Thành viên Infinite, Hoya – nhân vật chính của sự kiện

Hoya và bạn diễn

Các thành viên Infinite tới ủng hộ bạn cùng nhóm

Thành viên điển trai L

Hoàng tử Ryeowook (Suju)

Eric Nam

Tạo dáng nghịch ngợm của Changseob (BTOB)

Kangnam (MIB)

Younha

Kim Yeon Woo

Seoyoung và Yeoreum (Hello Venus)

 Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Xếp hạng nhan sắc sao Hàn